Jimin và RM (BTS) kể chuyện khó khăn gặp phải mùa cách ly, buồn đến rơi nước mắt

“Chúng tôi đã rơi nước mắt.” – RM

Khi cả thế giới đều đang phải vật lộn chống lại sự bùng phát của dịch bệnh COVID-19, phương pháp hữu hiệu nhất để ngăn chăn lây lan là cách ly. Vì thế giới không quen với việc bị đóng khung như vậy, nên đây là khoảng thời gian khó khăn với tất cả mọi người – bao gồm cả BTS.

Bên cạnh việc phát hành ca khúc Dynamite nhằm xoa dịu fan trên toàn thế giới, nhưng RM và Jimin đã chia sẻ cởi mở về quãng đời gian khó khăn mà mình gặp phải.

Trong cuộc phỏng vấn với Cheslie Kryst của Extra, người dẫn chương trình đã hỏi nhóm xem họ đối mặt với cuộc khủng hoàng này ra sao. “Các bạn ứng phó với đại dịch như thế nào?”. Câu hỏi của người dẫn chương trình đã khiến RM trải lòng.

Thay vì đưa ra bình luận, anh thừa nhận rằng đó là một khoảng thời gian nhiều cảm xúc với nhóm. RM tiết lộ đã có lúc họ thất vọng đến mức phải khóc: “Chúng tôi đã rơi nước mắt. Chúng tôi tỏ ra giận dữ.” Tuy nhiên, họ không để bản thân tiêu cực quá lâu.

Sau khi dành thời gian để điều chỉnh tình hình, RM lưu ý rằng họ đã thay đổi thái độ ra sao. Thay vì lo lắng về những thứ mình không thể làm được, họ tập trung năng lượng vào việc có thể làm được. “Nhưng dù vậy, chúng tôi quyết định tập trung vào việc mình có thể làm tốt nhất.” Jimin chia sẻ suy nghĩ tương tự.

Anh xác nhận những điều RM chia sẻ cũng như nói thêm về việc cả nhóm đã thất vọng ra sao khi nhận ra họ không thể hoàn thành công việc còn dang dở. “Đầu tiên, chúng tôi thực sự rất buồn. Và tôi cảm thấy chúng tôi đã mất tất cả những gì mình đang và có thể làm.”

Nhờ sức mạnh của từng thành viên và các fan, họ đã có thể nhìn vào mặt tích cực. Jimin lặp lại ý kiến của RM rằng họ tiếp tục bận rộn với những công việc khác. “Chúng tôi dần vượt qua tình thế khó khăn cùng nhau và chuẩn bị cho ‘Dynamite’ cũng như album kết tiếp. Chúng tôi cố suy nghĩ tích cực, nghĩ về những người hâm mộ đang chờ đợi mình.”

Với thành công mà Dynamite gặt hái được, nhóm đã vượt qua được quãng thời gian khó khăn. Fan sẽ đón nhận tất cả những gì mà nhóm đem đến, miễn là họ hạnh phúc và khỏe mạnh.


Nguồn: Báo SaoStar