'Hướng dương ngược nắng' tập 46: Trí nhảy xuống hồ tự vẫn, Châu có tình cảm với Phúc

Ở diễn biến tập hôm nay, Ngọc đã chạm mặt lại người đàn ông đã định cưỡng hôn cô ngay buổi đầu ra mắt tìm hiểu nhau. Ở lần gặp mặt thứ hai cũng không khá hơn lần gặp mặt đầu tiên khi cô tiếp tục bị thằng con trai kia đấm vào mặt thế nhưng may mắn Trí lại đến kịp lúc để giải cứu cho tiểu thư nhà họ Cao.

Thế nhưng chỉ ở ngay phân cảnh sau, Trí và Ngọc cùng nhau đến bên bờ sông và không biết Trí đang bực dọc điều gì anh đã gào thét và nhảy thẳng xuống hồ.

Bên cạnh đó, Châu dường như lại đang có tình cảm với Phúc, khi thấy anh về muộn cô đã ra ngoài đứng chờ anh về và lúc được Phúc quan tâm đội mũ áo cho và bảo vào ngủ sớm đi thì trên gương mặt Châu lại nở một nụ cười hạnh phúc.

Liệu Châu đang có tình cảm với Phúc? Trí đang tức giận chuyện gì mà lại nhảy xuống hồ như vậy? Những tình tiết hấp dẫn sẽ có trong tập 46 “Hướng dương ngược nắng” phát sóng lúc 21h40 ngày 29/03 trên kênh VTV3.

Nguồn Công Lý: https://congly.vn/huong-duong-nguoc-nang-tap-46-tri-nhay-xuong-ho-tu-van-chau-co-tinh-cam-voi-phuc-183960.html