Hé lộ nhân vật khiến U23 Việt Nam 'phát cuồng' tại Hàn Quốc

Để chuẩn bị cho giải U23 Châu Á, đội tuyển U23 Việt Nam đã lên đường sang Hàn Quốc tập huấn. Tại đây, thầy trò HLV Park Hang-seo được rất nhiều người Hàn và Việt tới cổ vũ, ủng hộ và theo dõi.

Trong số người hâm mộ tới sân vận động ở thành phố Tongyeong để cổ vũ, xem các cầu thủ U23 Việt Nam luyện tập có một nhân vật hết sức đặc biệt khiến dàn cầu thủ "phát cuồng", tranh nhau chụp ảnh.

Đó là một em bé lai có mẹ là người Việt Nam và bố là ngườn Hàn Quốc cùng gia đình đi cổ vũ tuyển U23 Việt Nam. Chị Xuân, mẹ của em bé chia sẻ: "Chồng mình rất hâm mộ đội tuyển Việt Nam nên cả nhà tới tận sân để xem. Các cầu thủ thấy con cũng rất vui. Lúc cả đội lên xe ra về, chú Quang Hải còn cố chạy xuống để bế con thêm lần nữa".

Với ngoại hình mũm mĩm cực kỳ đáng yêu, đội chiếc mũ tai gấu nổi bật, cậu bé khiến dàn cầu thủ "đứng ngồi không yên". Đây chính là fan nhí đã chiếm trọn spotlight của buổi tầm cùng tình cảm của toàn độ tuyển U23 Việt Nam.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng thích thú khoe ảnh cùng em bé trên trang cá nhân đồng thời dành tặng em cái tên "Tiểu màn thầu". Người hâm mộ đùa rằng trông bé trai còn nổi bật hơn dàn visual của đội tuyển U23 Việt Nam.

Đức Chinh và Quang Hải phấn khích cứ bám dính lấy cậu bé, không ai chịu nhường ai bế dù mặt cậu bé có vẻ đã rất khó chịu.

Tập huấn tại Hàn Quốc, đội tuyển U23 Việt Nam được rất nhiều người hâm mộ săn đón và chờ trong sân tập từ sớm để theo dõi các cầu thủ. Thậm chí có người từ tỉnh khác di chuyển tới vì quá hâm mộ HLV Park Hang-seo và các học trò.

Chính HLV Park Hang-seo cũng yêu cầu các học trò mang nước lên khán đài để giao lưu cùng người hâm mộ. Tại Hàn Quốc, các cầu thủ của Việt Nam được yêu mến không kém gì ở quê hương.

Mặc dù lịch luyện tập khá căng thẳng nhưng các cầu thủ vẫn tranh thủ đi chơi, thăm thú xứ sở Kim Chi.

Quỳnh Thư

Nguồn: Báo Kiến Thức