Hậu trường nhí nhố của Diễm My, Lã Thanh Huyền

Theo những thông tin và hình ảnh Diễm My 9X chia sẻ trên trang cá nhân, cô và đoàn phim đang thực hiện các phân cảnh tại Phú Yên. Những khoảnh khắc hậu trường hài hước, nhí nhớ vừa được người đẹp đăng tải cùng dòng chú thích: "Phi đội gà bay". Bức hình có sự góp mặt của diễn viên Lã Thanh Huyền và Thanh Sơn.

Đây là dự án phim mới của VTV, dự kiến lên sóng trong năm 2020. Một diễn viên miền Nam khác cũng tham gia là Nhan Phúc Vinh. Kịch bản, nội dung phim hiện vẫn được giữ kín. Theo bật mí của Lã Thanh Huyền trên trang cá nhân hồi giữa tháng 12, ê-kíp đã hoàn thành 1/3 chặng đường.

Diễm My 9X chia sẻ khoảnh khắc hậu trường nhí nhảnh. Ảnh: Diễm My.

Với Diễm My, đây là dịp hiếm hoi cô hợp tác cùng ê-kíp miền Bắc trong một bộ phim truyền hình. Nữ diễn viên cho biết đó là cơ duyên. Cô nhận thấy phim truyền hình phía Bắc có chất lượng nhờ tiến độ quay cẩn thận, tỉ mỉ, chăm chút như phim điện ảnh. Nhờ đó, cô được học hỏi nhiều trong việc khám phá và phân tích mọi ngóc ngách nhân vật và cải thiện khả năng diễn xuất.

Trước đây, cô đóng nhiều phim điện ảnh như Mỹ nhân kế, Để mai tính, Cô Ba Sài Gòn, Chạy đi rồi tính, Kungfu Phở, Gái già lắm chiêu... Ngoài việc đóng phim, tham gia lĩnh vực giải trí, Diễm My 9X còn kinh doanh. Cô cho biết bản thân là người tự lập, không thích dựa dẫm bạn trai.

Diễm My và đàn chị Lã Thanh Huyền chơi thân từ khi đóng phim chung. Ảnh: Lã Thanh Huyền.

Cô từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn: "Tôi và bạn trai đều còn trẻ, tinh thần như hai con ngựa háu đá, rất hăng hái trong công việc. Anh ấy không có quan điểm phụ nữ đứng sau chồng. Ngược lại, anh ấy muốn tôi có công việc riêng và thành công của mình. Ở bên cạnh, anh hỗ trợ, phân tích đúng sai, tạo động lực cho tôi làm việc".

Ly Nguyễn

Nguồn: Báo Zing