Hàng loạt tác phẩm chất lượng sắp ra mắt, Nhậm Gia Luân sẽ trở thành diễn viên nổi tiếng nhất năm 2020?

Trong bộ phim Nàng quạ và chàng thằn lằn (乌鸦小姐与蜥蜴先生), Nhậm Gia Luân vào vai anh chàng Cố Xuyên – một ông chủ lạnh lùng luôn phải tỏ ra nghiêm khắc kiềm chế và không bao giờ lộ vẻ kích động trước người khác. Còn nữ diễn viên xinh đẹp Hình Phi vào vai Khương Tiểu Ninh – một cô gái luôn gặp phải vận đen nhưng lúc nào cũng tích cực hướng về phía trước. Sự kết hợp của cặp đôi trai tài gái sắc này thực sự khiến khán giả vô cùng háo hức mong chờ.

Ngày Quốc tế lao động 1 tháng 5, trong khi hầu hết tất cả mọi người đều nghỉ ngơi thì Nhậm Gia Luân lại bắt đầu công việc với bộ phim mới của mình. Từ những hình ảnh được chia sẻ trong ngày này có thể thấy Nhậm Gia Luân vô cùng điển trai cuốn hút trong chiếc áo khoác ngoài màu cam, chỉ cần nam diễn viên hơi mỉm cười một chút là có thể xóa tan vẻ lạnh băng của anh chàng thằn lằn Cố Xuyên.

Nhậm Gia Luân là một trong số ít những nam diễn viên trẻ được công nhận cả về ngoại hình và diễn xuất, đồng thời anh cũng là một nam diễn viên vô cùng khiêm nhiềm. Nhậm Gia Luân được khán giả chú ý khi tham gia diễn xuất trong bộ phim Đại Đường vinh diệu, sau đó anh vẫn tiếp tục duy trì phong cách khiêm nhường của mình và tiếp tục thành công qua hai bộ phim Thiên kê chi Bạch Xà truyền thuyết Long Châu truyền kỳ chi vô gian đạo.

Tên tuổi của Nhậm Gia Luân chính thức “bùng nổ” sau khi vào vai Lục đại nhân Lục Dịch trong Cẩm y chi hạ. Diễn xuất của Nhậm Gia Luân trong bộ phim này đã mang lại nhiều niềm vui bất ngờ cho khán giả, và vai diễn này cũng giúp nam diễn viên thu hút vô số fan hâm mộ.

Tổng hợp những phân cảnh hậu trường ” Rơi Nước Mắt ” khi quay《Cẩm Y Chi Hạ》

Ngày 4 tháng 5, bộ phim truyền hình điệp chiến Thu Thiền (秋蝉) do Nhậm Gia Luân đóng chính đã chính thức lên sóng. Thu Thiền lấy bối cảnh thời Dân quốc, khi Hong Kong bị Nhật xâm chiếm vào cuối năm 1941 kể về Diệp Xung (Nhậm Gia Luân) – một đảng viên Đảng cộng sản Trung Quốc trong vai gián điệp dưới vỏ bọc một sĩ quan Nhật tại Hong Kong. Diệp Xung luôn tôn thờ chủ nghĩa yêu nước, và anh tới đây là để thành lập cơ quan cảnh sát và tình báo quân sự ở xứ Cảng Thơm. Công việc này đã khiến Diệp Xung gặp nguy hiểm khi thân phận luôn bị nghi ngờ và có nguy cơ bại lộ.

Trong phim, Nhậm Gia Luân xuất hiện trong vai Diệp Xung với ánh mắt sắc lạnh, khí chất cao ngạo khác hẳn với các vai diễn trước đây của anh. Điều này cũng đã chứng tỏ khả năng diễn xuất thiên bẩm của nam diễn viên mặc dù anh là một diễn viên không chuyên.

Ngoài bộ phim Thu Thiền mới lên sóng, Nhậm Gia Luân còn có 3 bộ phim đầy triển vọng đang chờ phát sóng trong năm 2020.

Thứ nhất là bộ phim cổ trang Mỹ nhân Mộ Bạch Thủ (暮白首)hợp tác cùng nữ diễn viên Trương Huệ Văn. So với hai bộ phim cùng thể loại cổ trang là Đại Đường vinh diệu Cẩm y chi hạ, tạo hình của Nhậm Gia Luân trong Mỹ nhân Mộ Bạch Thủ có phần tự nhiên giản dị, gần gũi với giang hồ hơn. Trong phim, Nhậm Gia Luân đảm nhận hai thân phận với hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, đây cũng được xem là một sự khảo nghiệm và cũng là thử thách về diễn xuất đối với nam diễn viên.

Thứ hai là bộ phim tình cảm hiện đại với chủ đề phòng chống tội phạm ma túy mang tên Đừng nói lời tạm biệt (不说再见) hợp tác cùng Trương Quân Ninh.

Bộ phim thứ 3 có tên Lam diễm đột kích (蓝焰突击). Nếu trong Đừng nói lời tạm biệt, Nhậm Gia Luân lôi cuốn trong hình ảnh một chiến sĩ cảnh sát phòng chống tội phạm, thì trong Lam diễm đột kích, nam diễn viên sẽ giúp khán giả thấu hiểu hơn về những người lính cứu hỏa.

Với rất nhiều bộ phim được đánh giá cao trong năm 2020 phong phú cả về nội dung và đề tài. Từ cổ trang đến hiện đại với những bước vượt bậc khác nhau, Nhậm Gia Luân được dự đoán hoàn toàn có cơ hội trở thành một nam diễn viên lưu lượng của năm 2020.


Nguồn: Báo SaoStar