Hàng loạt nguồn tin bất ngờ dự đoán về ngày trở lại của Robert Downey Jr. trong MCU

Có một sự thật không thể chối cãi, đó là nam diễn viên Robert Downey Jr. chính là khuôn mặt đại diện của toàn bộ vũ trụ điện ảnh Marvel trong hơn một thập kỉ qua.

Tuy nhiên, nếu nhớ lại, thì ngày sau khi bộ phim Iron Man 3 được ra mắt, đã có rất nhiều tin đồn, hay thậm chí là ý kiến của các nhà sản xuất, rằng tương lai của nhân vật này trong MCU là vơ cùng mơ hồ.

Thậm chí chính ông Kevin Feige, giám đốc điều hành của Marvel Studios cũng đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn, rằng họ có ý định chọn lại một diễn viên khác để vào vai Iron Man - Tony Stark, như những gì họ đã làm với James Bond.

Kevin Feige

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này thì mọi người đã đều chắc chắn, chẳng ai có thể khỏa lấp được cái bóng của Robert trong MCU, đặc biệt là với màn trình diễn cực kì ấn tượng của anh trong Avengers: Endgame.Cũng trong chính bom tấn cuối cùng đó, anh đã bỏ túi cho mình "sương sương" một khoản 75 triệu đô.

Dù nhân vật của anh đã hy sinh trong Endgame, và nam diễn viên cũng lại một lần nữa công bố vào đầu tuần này rằng đó là lời chào cuối của anh với MCU, nhưng đừng quên, mọi ván bài đều có thể được lật kèo ở Hollywood.

Robert cùng Tom Holland (Spider Man)

Trước đây, các diễn viên của Marvel đã phải nói dối khá nhiều theo yêu cầu của chính hãng phim để có thể giữ bí mật cho những dự định trong tương lai của hãng, vậy nên dù trông Robert có quả quyết đến đâu, thì các fan vẫn hy vọng rằng sẽ có cơ hội được gặp lại anh với bộ giáp Iron Man.

Mới đây, Daniel Richtman - một nguồn tin đáng tin cậy đã chia sẻ lại những thông báo của Robert, kèm theo đó là dòng caption "For Now" (Tạm thời thôi).

Điều đáng nói là những nguồn tin khác cũng cho biết rằng Robert Downey Jr. sẽ trở lại với MCU, nhưng ít nhất sẽ không phải là trong giai đoạn 4 hay thậm chí là giai đoạn 5 của vũ trụ điện ảnh này.


Nguồn: Báo SaoStar