Fan Dream Catcher thuê hẳn quảng cáo tại quảng trường thời đại Mỹ để chúc mừng nhóm

Mới đây, người hâm mộ của Dream Catcher đã khiến cả nhóm vô cùng ngạc nhiên với một món quà rất đặc biệt. Được biết, đây là hoạt động được fan tổ chức nhân dịp nhóm lần đầu có tour diễn tại Mỹ.

Cụ thể hơn, vào ngày 15/12, Dream Catcher đã tung lên mạng xã hội chính thức của họ một bộ hình ảnh cả nhóm đứng trước biển quảng cáo về họ tại quảng trường thời đại ở thành phố New York. Biển quảng cáo không chỉ có tên của nhóm, mà còn là tên của tour diễn thế giới mới nhất của Dream Catcher - Invitation From Nightmare City.

Biển quảng cáo này được người hâm mộ trả tiền để hỗ trợ nhóm trong chuyến lưu diễn đầu tiên ở Mỹ. Mặc dù lịch trình quảng cáo bận rộn của các thành viên, họ đã tìm thời gian để chụp một vài bức ảnh kỷ niệm trước màn hình lớn này.

Công ty của nhóm chia sẻ: “Cảm ơn InSomnia (fanclub của Dream Catcher) trên toàn thế giới vì tình yêu và sự hỗ trợ hào phóng của bạn. Chúng tôi sẽ đáp lại tất cả sự quan tâm của bạn đối với chúng tôi bằng những màn trình diễn, âm nhạc và sân khấu tốt nhất…”.

Đây không phải là lần đầu tiên có một nhóm được treo biển quảng cáo tại quảng trường thời đại. Trước đó, năm 2017, thông điệp mừng sinh nhật V (BTS) đã được trình chiếu trên quảng trường thời đại.

Một lần nữa chúc mừng Dream Catcher.

Thịnh Phạm

Nguồn: Báo SaoStar