'Doom at Your Service': Vừa sợ súng vừa sợ độ cao, hóa ra Seo In Guk không lạnh lùng như chúng ta tưởng

Doom at Your Service - Hậu trường siêu cưng

Doom at Your Service là một bộ phim lãng mạn giả tưởng kể về một vị thần hủy diệt tên là Myul Mang (Seo In Guk), người khiến mọi thứ anh ấy chạm vào đều biến mất, một người tồn tại với mục đích duy nhất hủy diệt và một biên tập viên của nhà xuất bản tên là Tak Dong Kyung (Park Bo Young), người đã đặt cược cuộc sống của mình vào 100 ngày trước khi chết. dòng để tránh số phận đó, cô ấy quyết tâm sẽ thử yêu kẻ hủy diệt. Trái lại với cô, kẻ hủy diệt cố xa lánh cô và cố chứng minh cho cô thấy, anh ta không có cảm xúc, không có tình yêu.

Bộ phim Doom at Your Service đang gây sức hút với khán giả

Bộ phim Doom at Your Service vừa hoàn thành xong tập 3 và tập 4 bộ phim. Nhà sản xuất còn “chiêu đãi” thêm khán giả bằng những clip hậu trường đáng yêu và hài hước hết sức. Trên màn ảnh hai nhân vật chính phũ phàng và đau lòng là thế nhưng ở ngoài đời thì thấy hai bạn diễn tương tác cực ngọt và tình tứ. Khán giả lại được một phen bấn loạn và muốn lên thuyền ‘ship’ cho Seo In Guk và Park Bo Young thành “phim giả tình thật”.

Khán giả tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi

Cặp đôi chính tương tác ăn ý trên phim trường

Trong đoạn hậu trường tvN chia sẻ cảnh đầu tiên là Park Bo Young, Da Won (Đóng em trai Tak Sun Kyung) và Seo In Guk đang tập trước cho cảnh “em vợ anh rể”. Da Won lùng sục khắp tìm người sống chung của chị gái và phát hiện anh ta nằm rất duyên dáng trong phòng ngủ, Da Won nói “Trốn kỹ thật đấy, nguyên một đống ở trên giường”, lời thoại này khiến cả trường quay được một tràng cười sảng khoái. Seo In Guk còn trêu đùa Park Bo Young với tư thế tập “Yoga chờ đợi”.

Trước cảnh quay gần gũi lãng mạn với Park Bo Young, Seo In Guk giải thích rằng ai cũng có điểm yếu, và anh ấy rất dễ trở nên lạnh nhạt, bởi anh là hủy diệt. Anh ấy vui vẻ thích thú khi được Park Bo Young vỗ nhẹ vào trán. Sau đó Seo In Guk còn quên lời thoại, đến khi đạo diễn hô cắt, anh ngượng ngùng hỏi “Chân của tôi có dạng ra không?”.

Sau đó, cặp đôi quay phân cảnh trên sân thượng, và Seo In Guk bị sốc khi nhìn thấy độ cao của tòa nhà. Đạo diễn hướng dẫn họ nhìn vào nhau thay vì nhìn xuống và giải thích rằng cảnh quay sẽ đẹp hơn nếu Myul Mang có thể tự tin duỗi thẳng đầu gối của mình. Myul Mang lúc đó còn đang mải sợ hãi nên tay chân anh luống cuống thiếu tự tin trước bạn diễn. Phân cảnh này trên phim thì lại cực kỳ ăn điểm với ánh nhìn xoáy sâu của Myul Mang dành cho Tak Dong Kyung.

Trên phim ngầu như thế nhưng anh sợ độ cao nhé mấy bạn

Biết anh ấy sợ độ cao, Park Bo Young cố gắng để Seo In Guk xuống trước, nhưng anh ấy nhất quyết cho cô ấy đi trước. Cô ấy cố gắng đưa tay với lấy Seo In Guk, nhưng anh ấy nhanh chóng đảm bảo rằng cô ấy đã an toàn rồi anh mới bước xuống.

Và rất sợ súng

Park Bo Young đang quay phim với Lee Soo Hyuk thì đạo diễn gợi ý anh ấy nên tiếp cận cảnh quay một cách quyết liệt như thế nào. Sau đó, Park Bo Young nói: "Ngay cả khi Lee Soo Hyuk làm điều đó, anh ấy có lẽ vẫn thực sự rất đẹp trai."

Phân cảnh cuối tập 4, Tak Dong Kyung đã nhỡ cho Myul Mang một nhát dao từ tên tử tù. Nhưng rất may Myul Mang đã kịp thời đỡ được nhát dao ấy, chỉ có điều tay anh bị chảy máu rất nhiều. Phân cảnh này được đánh giá là siêu ngầu bởi lẽ trong sâu thẳm kẻ hủy diệt đã xuất hiện tình cảm và sự thương cảm với Tak Dong Kyung. Họ nhanh chóng diễn tập cho cảnh Tak Dong Kyung bị đâm sau khi chặn cơ thể Myul Mang, và Park Bo Young nhận xét khi đang trốn trong áo sơ mi của Seo In Guk, “Tôi sẽ phải ở lại như thế này vì tôi sợ. Đúng!" Sau khi theo dõi cảnh quay, Park Bo Young nhận xét về bản thân, “Cô ấy đang cố gắng hoàn thành điều gì với thân hình nhỏ bé của mình”.

Bộ phim Doom at Your Service (Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi)sẽ phát sóng vào thứ hai và thứ ba hàng tuần, cùng Saostar theo dõi nhé.

Nguồn SaoStar