Đen tối và lôi cuốn: 3 lý do để khán giả không rời mắt khỏi 'Mouse'

Bộ phim tái xuất được chờ đợi từ lâu của Lee Seung Gi đang tạo ra một cơn sốt! Mouse là bộ phim kì, đen tối xoay quanh cuộc truy đuổi một tên sát nhân tâm thần đặc biệt nguy hiểm. Những án mạng ghê rợn ở tập 1 và 2 của phim đều được gắn nhãn 19+, có nghĩa là không dành cho người yếu tim. Nếu bạn thích một cốt truyện nặng đô như vậy, thì đây chính là một bộ phim kinh dị, trinh thám sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác nhờ những pha bẻ lái cực khó lường.

Cảnh báo: Bài có chưa các chi tiết tết lộ nội dung bộ phim Mouse

Diễn xuất tuyệt vời đến từ dàn diễn viên chất lượng

Lee Seung Gi vào vai Jung Ba Reum, một cảnh sát tân binh ngây thơ, rất yêu quý động vật và mọi người xung quanh, trong khi Lee Hee Joon hóa thân thành Go Moo Chi, một thanh tra nghiêm khắc luôn tìm cách báo thù tên sát nhân tâm thần đã gây ra thảm án đối với bố mẹ anh. Khi tên tâm thần bắt đầu hành động trở lại, Ba Reum bị cuốn vào vụ án và cũng với Moo Chi theo dấu tên sát nhân.

Một số nhân vật trung tâm của phim bao gồm: Oh Bong Yi (Park Ju Hyun), một tiền bối trung học nghiêm khắc sống ở khu vực Ba Reum tuần tra và Choi Hong Joo (Kyung Soon Jin), một nhà sản xuất chương trình điều tra các vụ án.

Mouse yêu cầu rất nhiều từ diễn viên tham gia phim để khắc họa được một cách hoàn hảo những cảm xúc phức tạp, sâu sắc của từng nhân vật. Diễn xuất mà dàn diễn viên gạo cội này đem đến đã thu hút khán giả theo dõi câu chuyện cũng như khám phá từng tập phim mới.

Tuy nhiên, không chỉ có 4 nhân vật chính khiến cho bộ phim trở nên đáng theo dõi. Nhiều nhân vật phụ khác cũng có các diễn viên kì cựu thủ vai, vì vậy mà dù chỉ xuất hiện thoáng qua trên màn ảnh, họ cũng không bị lép vế trước các bạn diễn.

Cuối cùng, không thể không nhắc đến diễn xuất tài tình của dàn diễn viên trẻ con. Các em sẽ khiến khán giả phải nể phục vì khả năng diễn xuất già dặn hơn tuổi thật. Vai diễn ấn tượng và khó nhằn nhất thuộc về Kim Kang Hoon, một nhân vật chủ chốt của cả phim xuất hiện ngay phần mở đầu. Khán giả đều biết Kim Kang Hoon là danh tính khi còn nhỏ của gã sát nhân tâm thần Jae Hoon – người mà cho đến nay vẫn chưa để lộ danh tính mới. Diễn viên nhí thể hiện xuất sắc vai gã tâm thần thuở nhỏ thật sự đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả.

Đặt ra nhiều vấn đề phải suy ngẫm

Cả bộ phim đều dựa trên giả thuyết: Sẽ ra sao nếu con người xác định được trước những kẻ tâm thần bằng cách xét nghiệm DNA của bào thai? Từ đó, Mouse đặt ra nhiều câu hỏi mang tính triết học và đạo đức khiến cho khán giả phải suy ngẫm.

Liệu một người mẹ có nên sinh ra đứa con mang gen tâm thần hay không? Sẽ thế nào nếu đứa trẻ đó trở thành một thiên tài? Người mang gen tâm thần có thể tránh khỏi việc trở thành một kẻ sát nhân hàng loạt hay không? Chúng sẽ có một cuộc đời khác nếu được nuôi dưỡng cẩn thận? Việc theo dõi các nhân vật trả lời những câu hỏi này cũng là một điểm cực kỳ thu hút ở bộ phim.

Bí ẩn xoay quanh nhân vật của Lee Seung Gi

Jung Ba Reum là người tốt tính và ngây thơ, thế nên anh đem lại cho khán giả cảm giác hoàn toàn lạc lõng trong bộ phim này, cũng chính vì thế mà Ba Reum trở nên đáng nghi hơn bao giờ hết. Ngoài ra, người xem cũng không biết quá nhiều về gia cảnh của Ba Reum.

Mọi thứ xung quanh anh chàng cảnh sát này có vẻ thật kỳ quặc. Danh tính thật của anh ta là gì? Anh ta có phải là một tên tâm thần đang giả làm người tốt? Thậm chí anh ta có phải là kẻ sát nhân hay không? Nhân vật của Lee Seung Gi khiến khán giả liên tục đặt ra những câu hỏi và suy đoán mà có lẽ phải theo dõi đến hết phim họ mới tìm được câu trả lời.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/den-toi-va-loi-cuon-3-ly-do-de-khan-gia-khong-roi-mat-khoi-mouse-202103312052267703.html