Đạo diễn siêu phẩm 'Searching' trở lại cùng Sarah Paulson trong 'Run'

Tiếp tục là câu chuyện của những người làm cha mẹ, lần này, tạm xa rời những vấn đề của mạng xã hội, Aneesh Chaganty khai thác câu chuyện về việc giáo dục tại gia của cô bé Chloe Sherman tật nguyền cùng với người mẹ của mình là Diane Sherman.

Mọi chuyện dần trở nên tồi tệ khi cô phát hiện ra mẹ dường như không đơn giản như cô nghĩ và bắt đầu tìm kiếm sự cầu cứu…. Qua đoạn trailer được hé lộ, hứa hẹn với phong cách làm phim gãy gọn, tiết tấu dồn dập cùng những tình huống không lường trước đúng theo phong cách của Aneesh Chaganty.

Sarah Paulson trên poster phim

Trong tác phẩm đánh dấu sự trở lại của mình, Aneesh Chaganty đã tin tưởng và giao vai diễn nặng ký cho nữ diễn viên thực lực Sarah Paulson. Nữ diễn viên được yêu thích với các vai diễn trong loạt nổi tiếng American Horror Story và các phim điện ảnh như Glass (2019), Bird Box (2018), Ocean's 8.(2018)

Vai diễn cô con gái được đạo diễn tin tưởng giao cho gương mặt trẻ Kiera Allen – nữ diễn viên cũng đi xe lăn ngoài đời và chỉ mới bước chân vào nghệ thuật với duy nhất một bộ phim điện ảnh trước đó mang tên Ethan & Skye (2014).

Run dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc kể từ ngày 08/05/2020.

Theo PV/VTV

Nguồn: Báo Doanh Nghiệp