Dàn diễn viên 'khủng' lộ diện trong 'bom tấn' hình sự trên VTV3

"Hồ sơ cá sấu" sắp lên sóng VTV3

“Hồ sơ cá sấu” của đạo diễn, NSƯT Nguyễn Mai Hiền, lên sóng 21h40 tối thứ Năm, thứ Sáu hằng tuần trên VTV3 kể từ 13/11. Nhà sản xuất VFC chính thức công bố poster với dàn diễn viên quen thuộc như: NSƯT Hoàng Hải, Mạnh Trường, Bảo Anh, Doãn Quốc Đam, Việt Anh, Kiều Anh, Huyền Lizzie, Lan Phương, Ngọc Quỳnh.

Phim xoay quanh hai nhân vật chính là Phong và Nguyệt. Dưới mái nhà tưởng như yên bình của họ ẩn chứa những cơn sóng ngầm rạn nứt, do thói ghen tuông vô lý của Phong. Bên cạnh đó, Thu (em gái Nguyệt) trước đây đã dành nhiều tình cảm cho anh rể luôn tìm cơ hội xen ngang. Cho đến một ngày, Nguyệt đột nhiên biến mất. Từ đây mở ra một hành trình đầy rắc rối của gia đình Phong - Nguyệt, cùng rất nhiều người liên quan tới hồ sơ Cá sấu.

Hình ảnh khác lạ của Kiều Anh

Phim dự kiến dai 30 tập, xoay quanh cuộc điều tra phá án của lực lượng cảnh sát hình sự với các thế lực ngầm. “Hồ sơ cá sấu” chính là từ khóa liên kết mạch truyện và nhân vật phim. “Bên cạnh đó phim có những câu chuyện khác về tình yêu, hành trình đi tìm hạnh phúc của các nhân vật”, đạo diễn Mai Hiền tiết lộ. Mạch phim nhanh, nhiều tình tiết bất ngờ đan cài và kịch tính được đẩy ngay từ tập đầu.

Diễn viên Kiều Anh thổ lộ chưa vai nào làm khó chị như vai Nguyệt của “Hồ sơ cá sấu” vì khá cá tính, khác với những gì nữ diễn viên này từng thể hiện trên màn ảnh, khác với hình ảnh thường thấy của chị. “Đây là dự án Kiều Anh thấy vô cùng thích thú và cảm thấy mình rất may mắn”, Kiều Anh nói.

Dàn diễn viên "khủng" của Hồ sơ cá sấu

Mạnh Trường cũng khá lâu mới có cơ hội tham gia dự án về đề tài hình sự. Anh nói phim hình sự này hơi khác phim trước đó, bởi đan xen cả hình sự, tâm lý và gia đình.

Đảm vai công an trong “Hồ sơ cá sấu” Doãn Quốc Đam đọc kịch bản xong thốt lên rằng đây mới là vai công an mà anh muốn làm. Diễn viên Bảo Anh cũng một lần nữa khoác lên mình sắc phục trong phim đề tài hình sự. Đạo diễn Mai Hiền nói thêm, chuyện tham nhũng, lợi ích nhóm trong “Hồ sơ cá sấu” hoàn toàn được làm theo góc nhìn khác-mang tính giải trí nhiều hơn cho khán giả.

 


Nguồn: Báo Tiền Phong