'Cô gái quỷ Nano' chính thức quay trở lại với 'Girl From Nowhere' phần 2

Mới đây, Netflix đã tung ra poster và trailer phần hai của bộ phim học đường đình đám mang tên Girl From Nowhere (Cô gái đến từ hư vô). Thông tin trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các mọt phim, nhất là đối với các fan Thái Lan bởi vào ngày 7/5 tới đây, họ sẽ được gặp lại cô gái ngầu - điên - đẹp Nano do Kitty Chicha Amatayakul thủ vai.

Có thể thấy, nếu như poster ở phần một đem đến sắc thái bí ẩn, ghê rợn thì sang đến poster của phần hai, một không khí tươi vui hơn hứa hẹn sẽ được mở ra. Dù vậy, chủ đạo của tấm poster vẫn là cô gái đáng sợ Nano đang ngồi trên cao tựa như ngồi trên ngai vàng hòng thống trị các bạn học sinh của mình.

Và cũng trong trailer mới nhất của bộ phim này, những hình ảnh được nhà đài tung ra đã khiến người xem không khỏi khiếp sợ. Vẫn là những trận đấu đổ máu, vẫn là những lời khích bác nhau nhưng có vẻ như Nano đã lợi hại hơn xưa. Thậm chí những nhân vật xung quanh cô cũng gây tò mò bởi dã tâm tàn độc và thâm hiểm của mình.

Khi mới ra mắt, Girl From Nowhere đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả khi khai thác những mặt trái của môi trường học đường. Từ lạm dụng tình lục, mua điểm, tranh dành vị thế,..Cô gái đến từ hư vô đã trở thành tấm gương phản chiếu, giúp phơi bày những thứ dơ bẩn nhất ở một nơi được cho là vô cùng thiêng liêng.

Bên cạnh đó, với sự dẫn dắt câu chuyện của nữ chính Nano thoắt ẩn thoắt hiện, khán giả lại được phen ngưỡng mộ bởi cách khai thác đề tài và triển khai phim của biên kịch cũng như đạo diễn là vô cùng khéo léo và tinh tế.

Ngoài ra, với màn thể hiện tài tình của nhân vật Nano mà nữ diễn viên Kitty cũng gặt hái được những thành công nhất định. Danh hiệu "cô gái quỷ" được dành tặng cho nữ chính như một thương hiệu mỗi khi người ta nhắc đến Kitty Chicha Amatayakul. Tên tuổi của nữ diễn viên sinh năm 1993 được đông đảo khán giả trong nước cũng như quốc tế biết đến và dành sự yêu mến.

Hy vọng rằng, sau thành công vang dội của mùa một, Cô gái đến từ hư vô sẽ tiếp tục duy trì phong độ, thậm chí là bùng nổ hơn so với kì vọng ở mùa hai này.

Nguồn SaoStar