Chris Pratt tái xuất vai Star-Lord trong phần 4 của 'Thor'

Theo đó, nhân vật chính của “Guardians of the Galaxy” sẽ làm khách mời trong bộ phim “Thor: Love and Thunder".

Ngoài Chris Pratt, phần phim thứ tư của "Thor" sẽ bao gồm dàn diễn viên cũ như Chris Hemsworth, Natalie Portman, Tessa Thompson và đáng chú ý là sự tham gia của nam tài tử Christian Bale.

Mặc dù cốt truyện trong “Love and Thunder” vẫn được giữ kín, nhưng việc cho Star-Lord tham gia vào thế giới của "Thor" là hết sức hợp lý, bởi trong phân đoạn cuối của "Avengers: Endgame”, nhân vật Thor của Chris Hemsworth đã có mặt trên tàu vũ trụ của Star-Lord, cho thấy hai nhân vật này sẽ tiếp tục có những cuộc phiêu lưu trong phần ba của "Guardians of the Galaxy".

Vin Diesel, người lồng tiếng cho nhân vật người cây Groot trong loạt phim “Guardians”, thậm chí còn cho rằng các siêu anh hùng của cả hai bộ phim có thể gộp lại làm một nhóm trong “Thor: Love and Thunder”.

Phần phim “Thor” mới nhất sẽ bắt đầu được sản xuất tại Úc vào tháng 1 năm sau, với Taika Waititi trở lại ghế đạo diễn sau thành công của phần “Thor: Ragnarok” đạt 854 triệu USD doanh thu phòng vé.

Nhà làm phim từng đoạt giải Oscar này cũng sẽ lồng tiếng cho nhân vật chiến binh Kronan trong phần mới nhất. “Thor: Love and Thunder” hiện được phát hành vào tháng 2 năm 2022.


Nguồn: Báo Ngày Nay