Chris Hemsworth vẫn chưa chia tay vai diễn Thần sấm sau Thor 4

Vũ trụ điện ảnh Marvel đã kéo dài 12 năm với hơn 20 bộ phim được ra mắt. Những nhân vật trong nhóm Avengers gốc như Iron Man, Captain America hay cả Black Widow đều đã và sắp phải nói lời chia tay với MCU, nhưng nhân vật Thor của Chris Hemsworth lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Từ trước đến nay, tất cả các nhân vật trong Marvel, dù quan trọng đến đâu, cũng chỉ có cho mình duy nhất 3 phần phim riêng. Nhưng đối với Thor, bộ phim sắp tới với tên Thor: Love and Thunder sẽ là dự án điện ảnh solo thứ 4 của nhân vật này.

Gần đây trong bài phỏng vấn với tờ Elle Man, nam diễn viên người Úc đã có những chia sẻ khiến các fan vô cùng vui mừng về quyết định của anh với vai diễn Thor: "Tôi không nghĩ là mình sẽ dừng lại sớm như vậy. Thor còn quá trẻ để rời cuộc vui. Nhân vật này chỉ mới 1500 tuổi thôi, và đó chắc chắn không phải là bộ phim cuối cùng mà tôi đóng vai Thor. À ít nhất thì tôi mong là vậy."

Có thể nói, đối với các fan, điều này là vô cùng đáng giá, bởi họ đã phải nói lời chia tay với cả 2 nhân vật mang tính biểu tượng của MCU trong Endgame Captain America cùng Iron Man, và Thor là một trong những điều nhỏ nhoi Marvel còn giữ lại để gợi nhắc khán giả về những ngày đầu khó khăn.

Phần phim thứ 4 về Thần sấm - Thor: Love and Thunder được dự kiến sẽ ra mắt trong giai đoạn 4 của MCU. Bộ phim sẽ có sự trở lại của nhân vật Jane Foster, và cô dự kiến sẽ là Thor phiên bản nữ trong tương lai.

 


Nguồn: Báo SaoStar