'Choáng' với cặp đôi nhí vừa hát, vừa đánh trống, vừa beatbox

Theo đó đây cũng là đêm thi bán kết của chương trình với sự tranh tài của 2 cặp đôi là Văn Minh – Ngọc Giàu, Phương Nhi – Cát Viên và đêm thi tiếp theo sẽ là của Đức Vĩnh – Quỳnh Anh và Tấn Bảo – Thái Hà. Trong tập này, đồng hành cùng 2 giám khảo xuyên suốt gồm Hoàng Nhật Nam và Đoan Trang chính là ca sĩ Yến Trang.

Văn Minh và Ngọc Giàu.

Theo dõi chương trình, nhiều khán giả nhận xét đêm thi này chính là sự bùng nổ ngoạn ngục của cặp đôi Văn Minh – Ngọc Giàu khi trổ được rất nhiều tài năng bao gồm hát, beatbox, đánh trống và thể hiện cực máu lửa liên khúc Bài ca đất phương nam và Ngựa ô thương nhớ. Hai ca khúc này được mashup và phối lại cực mới, cực sung để 2 thí sinh nhí khoe được triệt để chất nhạc và cá tính riêng của mình.

Trong đó, Ngọc Giàu được nhận xét có phần nhỉnh hơn Văn Minh khi khoe được tài đánh trống tốt bởi không phải ai cũng có thể chơi tốt được loại nhạc cụ này kể cả các ca sĩ chuyên nghiệp. “Cô phải thực sự phục Ngọc Giàu vì con quá tài năng. Em trai cô là tay trống chuyên nghiệp và cô mê trống đã 20 năm nay. Cô cũng nói chú dạy cho cô mãi nhưng cô chưa làm được. Con còn nhỏ tuổi như vậy mà lại thể hiện quá tốt trong một thời gian ngắn thì con quá tuyệt rồi”, Đoan Trang khen ngợi.

Yến Trang cũng đồng quan điểm, trước đó cô đứng dưới và nhún nhảy liên tục theo từng câu hát của Văn Minh – Ngọc Giàu. Nữ ca sĩ bày tỏ: “Cảm ơn hai bạn đã làm cho Yến Trang choáng ngợp khi lần đầu tiên đến đây và mình chỉ biết wow. Các con trình diễn như một nghệ sĩ chuyên nghiệp trình diễn trên sân khấu. Trước hết phải vỗ tay cho sự tự tin của hai bé”.

Trong khi đó, phần thi của Phương Nhi – Cát Viên lại mang đến một cảm xúc lắng đọng hơn, nhẹ nhàng hơn với liên khúc Cha và con gái – Con nợ mẹ. Có thể thấy trong đêm thi này, hai bé tiếp tục giữ vững phong độ ổn định, sự tình cảm với vẻ ngoài cực xinh xắn. Bên cạnh đó, phần bè phối tuy đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả khiến cho phần trình diễn thêm phần bay bổng, thăng hoa. “Những gì đơn giản nhất, tình cảm nhất sẽ đọng lại rất lâu trong lòng khán giả và tiết mục của hai con hôm nay cũng vậy. Hai con chỉ đứng hát và tập trung mọi thứ cho giọng hát của mình. Vậy là quá đẹp”, đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhận xét.

Lộc Liên

Nguồn: Báo Tiền Phong