Chàng trai đáng thương nhất Record of Youth lần đầu nói về mình trong 'Ký sự thanh xuân'

Cuộc phỏng vấn mới đây của Ký sự thanh xuân

Nhân vật của Woo Suk là một anh chàng bạn thân giàu có, gia thế khủng và một bà mẹ “bảo kê” nên từ nhỏ cuộc sống và con đường cuộc sống trải đầy hoa hồng. Những vai diễn, những giải thưởng và cả những lượt theo dõi trên mạng xã hội cũng là mẹ anh dùng tiền mà mua về. Tội nghiệp hơn là Hae Hyo bị ảo tưởng rằng chính mình tạo nên ánh hào quang ấy. Ngay từ khi khởi nghiệp Hae Hyo đã gặt hái nhiều thành công đáng kể và theo sau là “hàng đính kèm” Hye Jun, khi đó Hye Jun (Park Bo Gum) mới vào nghề, xuất phát điểm là người mẫu nên Hae Hyo thương bạn thường dẫn theo Hye Jun đến các buổi phỏng vấn. Mãi đến sau này, Hae Hyo nhận ra mình chẳng có gì? Mình chẳng là gì? Tất cả đều không phải của anh và anh quyết định lên đường nhập ngũ.

Chàng trai Hae Hyo đáng thương nhất phim Ký sự thanh xuân

Cuộc sống bị mẹ dẫn dắt và ánh hào quang là mẹ cho mượn

Khi nghiệp bị mẹ dắt mũi đã đành tình yêu thì bị “từ chối phũ phàng” bởi Ahn Jung Ha. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, Hae Hyo đã bị thu hút bởi chuyên viên trang điểm này. Anh quan tâm tới Ahn Jung Ha rất tinh tế và luôn là cái phao dự phòng mỗi khi Hye Jun lỡ hẹn với Ahn Jung Ha. Won Hae Hyo không dám thổ lộ lòng mình cho đến khi Ahn Jung Ha thông báo là cô đã hẹn hò với Sa Hye Jun thì anh lại chơi vơi hụt hẫng. Ahn Jung Ha cũng biết rằng Hae Hyo thích cô nhưng cô luôn thẳng thừng từ chối và chỉ coi anh là bạn bè.

Tình yêu thì bị từ chối phũ phàng

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn, Byun Woo Suk nói về tính cách của anh ấy trong "Record Of Youth," với tư cách là một diễn viên, và hơn thế nữa.

"Record of Youth" nói về những người trẻ tuổi đang đấu tranh cho ước mơ và tình yêu của họ giữa thực tế khắc nghiệt của ngành công nghiệp người mẫu. Byun Woo Seok đóng vai chính Won Hae Hyo, một người mẫu kiêm diễn viên muốn tạo dựng tên tuổi mà không cần dựa vào gia đình.

Một người bạn tốt thân thiết của Hye Jun

Tương tự như nhân vật Won Hae Hyo, Byun Woo Seok cũng bắt đầu tham gia diễn xuất sau khi bước chân vào làng giải trí với vai trò người mẫu. Anh chia sẻ: “Vì chúng tôi có nhiều điểm tương đồng nên điều đó đã giúp tôi hiểu được nhân vật. Tuy nhiên, về mặt tình cảm, tôi cảm thấy đắm chìm vào Hye Joon (do Park Bo Gum thủ vai) hơn là Hae Hyo. Nó đã ở trong tâm trí tôi rất nhiều”

Byun Woo Suk chia sẻ, “Tôi đã cố gắng liên hệ với các nhân vật nhiều nhất có thể. Tôi cũng tham lam về công việc, vì vậy tôi có thể liên hệ rất nhiều. Tôi không nghĩ đó là một điều xấu. Tôi nên làm việc chăm chỉ hơn và thể hiện diễn xuất tốt hơn nữa. Sau khi xem đội hình cho dự án này, tôi đã nghĩ, "Mọi chuyện sẽ ổn miễn là tôi làm tốt."

Nam diễn viên tiết lộ, “Tôi đã học được rất nhiều điều trên phim trường. Tôi đã nói chuyện rất nhiều với đạo diễn và Shin Ae Ra, người đóng vai mẹ của nhân vật của tôi, cũng chăm sóc tôi chu đáo như gia đình. Nhìn thấy Park Bo Gum quan tâm đến người khác và hành động tốt khiến tôi ngưỡng mộ anh ấy. Tôi cảm thấy tự hào vì loại người này là bạn của tôi

Về phía Park Bo Gum, người hiện đang phục vụ trong quân đội, Byun Woo Suk nhận xét: “Không có điều gì mà tôi đặc biệt khuyên anh ấy với tư cách là một người đã từng phục vụ trong quân đội. Tôi chỉ có niềm tin rằng Park Bo Gum sẽ còn là một diễn viên vĩ đại hơn nữa khi anh ấy trở về từ quân đội”.

Byun Woo Suk tiết lộ, “Tôi đã kỳ vọng rất nhiều vào dự án này, và vì đây là dự án mà tôi đã cố gắng hết sức nên tôi rất biết ơn rất nhiều người. Những khoảnh khắc được mọi người giúp đỡ khi tôi gặp khó khăn trong việc khắc họa cảm xúc của Hae Hyo vẫn là những kỷ niệm hạnh phúc”. Anh ấy tiếp tục, “Vì đây là một bộ phim truyền hình được sản xuất trước, tôi cũng đã xem từ góc độ của một người xem, và nó rất hữu ích. Gia đình tôi đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong cuộc trò chuyện nhóm gia đình của chúng tôi. Lượng người theo dõi trên tài khoản mạng xã hội của tôi cũng tăng lên đáng kể”.

Hiện tại, Byun Woo Suk đang chuẩn bị cho dự án tiếp theo “SoulMate” cùng với Kim Dal Mi và Jeon So Nee. Anh ấy chia sẻ, “Tôi rất mong đợi nó bởi vì tôi nghĩ rằng tôi sẽ có thể thể hiện một khía cạnh khác của tôi so với trong ‘Record of Youth’. Tôi nghĩ những khía cạnh này là đặc quyền của một diễn viên. Trong tương lai, tôi cũng muốn thử đóng vai một kẻ tâm thần hoặc một nhân vật phản diện thô bạo. Năm nay, tôi đã bước sang tuổi 30, và suy nghĩ của tôi chắc chắn đã thay đổi. Tôi muốn làm tốt hơn, và tinh thần trách nhiệm của tôi cũng lớn hơn”

Kết thúc dự án này, Woo Suk sẽ tham gia dự án mới cùng Kim Dal Mi

Cuối cùng, Byun Woo Suk chia sẻ: “Thông qua dự án này, tôi cảm thấy rằng tuổi trẻ là không ngừng cố gắng, thất bại và vượt qua mọi thứ bất kể tuổi tác. Sau tuổi 30 và thậm chí ở độ tuổi 40 và 50, tôi muốn sống tiếp như một người trẻ và tiếp tục thử thách”


Nguồn: Báo SaoStar