Cắt đứt mọi liên lạc với bạn trai vì gia đình nói không hợp tuổi

Chúng tôi yêu nhau đến nay đã được hơn 2 năm. Ngay từ lần đầu trông thấy em, tôi đã đem lòng yêu mến. Tôi thường đứng trên ban công nhìn xuống lớp em và ngắm cô ấy chơi đá cầu với chúng bạn. Tôi không dám làm quen nhưng sau một thời gian lấy hết can đảm tôi cũng đã bắt chuyện và làm quen được em.

Ảnh minh họa

Chúng tôi quen nhau, nhắn tin cho nhau hàng ngày. Đến một ngày, tôi nói rằng tôi yêu em thì em chỉ khẽ gật đầu. Tình yêu của chúng tôi đẹp và nhẹ nhàng, đã tạo điểm tựa cho tôi đỗ vào trường đại học mà tôi mong ước. Tôi và em quyết phải đỗ vào trường mình muốn để mọi người không thể nói yêu đương không lo học. Đi học xa nhà, cứ hai tuần một lần, tôi lại về quê để thăm gia đình và gặp em.

Tình yêu của chúng tôi vẫn rất đẹp cho đến một ngày, khi gia đình tôi biết chuyện. Gia đình khuyên tôi nên xem xét vì cho rằng chúng tôi không hợp tuổi. Giải thích rằng nếu sau này cưới nhau về sẽ khó làm ăn, chuyện tình cảm cũng dễ bị lục đục. Hơn nữa, tôi còn đang đi học thì nên chú tâm vào việc họ nhiều hơn.

Nghe vậy tôi cũng buồn lắm, nhưng tôi không quan tâm vì tôi yêu em rất nhiều. Một lần đang đi chơi tôi lỡ miệng nói với em về chuyện này. Em im lặng không nói gì. Nhưng ngay sau buổi đi chơi hôm ấy em về cắt đứt mọi liên lạc với tôi. Tôi xuống tận nhà để gặp em nhưng em cũng không chịu ra nói chuyện với tôi.

Đến nay chúng tôi đã xa nhau được 1 tháng, tôi nhớ em rất nhiều. Nhiều đêm tôi mơ thấy em. Không ít cô gái thích tôi nhưng tôi chỉ muốn yêu em và chỉ muốn một người là em bên cạnh tôi Tình hình hiện tại tôi sợ một ngày em có người khác và tôi không còn có cơ hội nào nữa. Bây giờ tôi không biết làm sao, mong nhận được lời khuyên của mọi người.

Phạm Thu (Tổng hợp)

Nguồn: Báo Doanh Nghiệp