Cao Thái Hà xúc động đến rơi nước mắt khi nhận giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp

Cao Thái Hà trong phim Bán chồng.

Vượt qua nhiều cái tên, Cao Thái Hà đã giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc phim truyện truyền hình với vai Diệu Ngọc trong phim Bán chồng. Được biết vì đang ở xa quay phim nên Cao Thái Hà đã không thể ra Hà Nội nhận giải.

"Mọi sự cố gắng không bao giờ là uổng phí, đừng bao giờ từ bỏ ước mơ !" - 2 câu Hà thích nhất và bây giờ ước mơ đã thành hiện thực, chạm tay vào chiếc cúp này bằng sự cố gắng và thực lực của mình chưa bao giờ là dễ dàng - 10 năm cho 1 chặng đường làm nghệ thuật!

Nhận được tin mình được giải Cánh Diều Vàng năm nay cho vai Diệu Ngọc phim Bán Chồng, mà lại đang ở xa quay phim không về nhận giải được trong lòng có rất nhiều cảm xúc. Ngồi xem lại những hình này tự nhiên lại chảy nước mắt, nhận được lời chúc mừng của các anh chị chỉ muốn chạy về Sài Gòn ôm 1 cái thật chặt thôi...

Cám ơn các bạn diễn xuất sắc của Hà, chị cả Ngọc Lan, người yêu Tim, tình địch Oanh Kiều, Mẹ chồng Hạnh Thúy và người bị tui lợi dụng Nguyễn Anh Tú. Cám ơn vì mọi người đã làm nên 1 Bán Chồng được khán giả yêu thích", nữ diễn viên chia sẻ.

Cao Thái Hà trên trường quay.

Bán chồng xoay quanh nhân vật Nương (Oanh Kiều thủ vai) với cuộc đời lận đận, chơi vơi giữa sóng nước miền Tây. Ngờ nghệch lao vào tình yêu của một chàng trai thành phố với vẻ ngoài hào hoa, thành đạt, Nương không biết cô cũng chỉ là một trong những trò chơi của gã trai đã có vợ.

Vào ngày Hưng (Tim thủ vai) hứa hẹn ra mắt gia đình để cưới Nương, hắn đột nhiên mất tích và cô bất ngờ bị một người phụ nữ lừa bắt đi, chuốc thuốc mê. Từ đây, cuộc đời Nương như chìm vào ác mộng mà cô chẳng thể tỉnh giấc.

Không biết từ đâu, những tấm ảnh cô ngủ với đàn ông bị phát tán khắp nơi. Không ai tin vào sự trong sạch của cô, kể cả người thân. Nương tìm đến cái chết nhưng cô gặp được anh chàng cùng làng tên Vui (Anh Tú thủ vai). Vui luôn bên cạnh động viên khiến Nương trở nên mạnh mẽ hơn.

Sau một lý do bất đắc dĩ, Nương và Vui bước vào cuộc hôn nhân không tình nhưng đầy nghĩa vụ. Mỗi người đều có một lựa chọn riêng trong cuộc sống gia đình này. Đúng vào lúc Nương mang thai và muốn vun đắp tình cảm với Vui, cô lại phải bán chồng, bán hạnh phúc với cái giá cay đắng - 300 triệu đồng - cho Diệu Ngọc.

Cuộc đời của Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) cũng không bình yên hơn Nương là bao. Cô cũng là một chiến lợi phẩm trong “cuộc chơi” của Hưng. Níu giữ hạnh phúc một cách vô vọng, cô chấp nhận mua cho mình một người chồng trên danh nghĩa, bất chấp việc phải đạp đổ hạnh phúc của một người phụ nữ đáng thương khác.


Nguồn: Báo Đời Sống Plus