Các nhân vật hoạt hình Disney thay đổi giới tính trông sẽ như thế nào?

Từ trước đến nay, Disney luôn được biết tới như là hãng phim hoạt hình lớn nhất thế giới với hàng trăm tác phẩm được trẻ em trên khắp nơi mê mệt.

Vào những năm 80, 90 của thế kỉ trước, Disney, cùng với những câu chuyện tuyệt vời của mình đã truyền cảm hứng cho vô vàn thế hệ với những thế giới đầy ắp phép màu, tình yêu thương và chan hòa giữa người với người, hay thậm chí là với thiên nhiên, muôn loài. Bức tranh được nhà Chuột vẽ luôn vô cùng tươi đẹp dưới góc nhìn của khán giả, khác hẳn so với những bộ phim hoạt hình khác cùng thời.

Không chỉ là hình ảnh tuyệt đẹp, Disney luôn mang đến những ý nghĩa vô cùng to lớn cho khán giả của mình. Với mỗi phép màu được đan xen vào từng tác phẩm điện ảnh, nhà Chuột không phải tự nhiên mà có thể khiến khán giả ở mọi độ tuổi yêu thích những bộ phim của mình.

Những nhân vật trong các tác phẩm hoạt hình bất hủ của nhà Chuột thật sự đã trở thành biểu tượng đối với rất nhiều thế hệ. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc, những nhân vật trong thế giới Disney sẽ khác biệt thế nào nếu họ chuyển giới không? Sau đây là loạt ảnh giúp thỏa mãn trí tò mò của khán giả.

Disney

Nguyễn Trần Đăng Khoa (Theo Disney Việt Nam)

Nguồn: Báo SaoStar