Bom tấn siêu anh hùng 'Thor: Love and Thunder' khởi quay

Comicbook đưa tin trong tháng này, các diễn viên đã tới Australia để chuẩn bị ghi hình tựa phim Thor: Love and Thunder. Phần thứ 4 trong loạt phim riêng về Thần Sấm/Thor (Chris Hemsworth) của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ sớm được khai máy.

Trưa ngày 19/1, Chris Hemsworth đã chia sẻ trên Instagram cá nhân chùm ảnh ghi lại những khoảnh khắc trong chuyến du lịch gần đây của gia đình.

Phần mô tả đi kèm các bức ảnh tiết lộ anh mới trở về nhà từ chuyến du lịch và đang chuẩn bị cho việc khởi quay Thor: Love and Thunder. “Thật sảng khoái khi được thảnh thơi vài ngày trước khi Thor: Love and Thunder bấm máy trong tuần này”, tài tử người Australia viết.

Chùm ảnh ghi lại chuyến du lịch của nhà Hemsworth được tài tử chia sẻ trên Instagram. Ảnh: Instagram.

Vài tháng trước, nữ diễn viên Natalie Portman đã được trông thấy xuất hiện tại Sidney để chuẩn bị cho việc ghi hình. Các diễn viên thủ vai đội Vệ binh Dải ngân hà cũng tụ họp tại Sydney hồi đầu tháng và bắt đầu thời gian tự cách ly.

Nhiều nguồn tin cho hay phần lớn Thor: Love and Thunder dự kiến sẽ ghi hình tại phim trường từng thuộc sở hữu của Fox Studios Australia và vùng lân cận. Năm 2019, sau thương vụ sáp nhập 20th Century Fox vào Disney, “nhà chuột” đã mua lại bất động sản này.

Ngày 17/1, báo chí đưa tin nam diễn viên Matt Damon nhiều khả năng sẽ góp mặt trong Thor: Love and Thunder. Damon chia sẻ với báo Anh mình sẽ tới Australia trong vài tháng để gia nhập đoàn phim. Rất có thể, nhân vật do anh thủ vai sẽ giữ vai trò lớn hơn nhiều màn cameo trớt quớt trong Thor: Ragnarok (2017).

Thor: Love and Thunder được sắp lịch ra rạp từ 11/2/2022.


Nguồn: TH