Bộ phim 'The Batman' tiếp tục được sản xuất

Trước đó, dự án này đã được bấm máy trong khoảng 7 tuần nhưng đã phải tạm dừng kể từ tháng 3. Căn cứ vào lịch trình ban đầu, “The Batman” sẽ chỉ còn khoảng 3 tháng để quay trước khi đóng máy vào cuối năm 2020.

Trong tháng 8, các thành viên đoàn làm phim đã xây dựng bối cảnh tại phim trường Leavesden, làm dấy lên tin đồn rằng dự án sắp được tái khởi động.

Hồi tháng 5, nam diễn viên Robert Pattinson, người thủ vai Người Dơi, cho biết anh vẫn ở lại London trong suốt khoảng thời gian bộ phim tạm ngừng quay. Không chỉ Pattinson, nhiều diễn viên khác cũng chọn cách ở lại Anh hoặc sớm quay trở lại phim trường để chuẩn bị bắt tay vào dự án.

Vì quá trình sản xuất bị tạm dừng, hãng phim Warner Bros buộc phải hoãn lịch công chiếu bộ phim. Ban đầu, “The Batman” dự kiến sẽ ra mắt toàn cầu vào tháng 6 năm 2021 nhưng hiện sẽ ra rạp vào ngày 1/10 năm 2021.

Ngoài "The Batman", Warner Bros đã bắt đầu sản xuất siêu phẩm điện ảnh “The Matrix 4” ở Berlin và được cho là sẽ sớm quay phần tiếp theo của dòng phim “Fantastic Beasts and Where to Find Them” tiếp theo tại Vương quốc Anh vào tháng 9.

Bộ phim “The Batman” được đạo diễn bởi Matt Reeves, có sự tham gia các ngôi sao như Zoë Kravitz, Paul Dano, Jeffrey Wright, John Turturro, Peter Sarsgaard, Jayme Lawson, Andy Serkis và Colin Farrell.


Nguồn: Báo Ngày Nay