'Bạo phong nhãn' của Dương Mịch chính thức ấn định ngày lên sóng

Bạo phong nhãn là bộ phim truyền hình lấy bối cảnh hiện đại trong tình hình an toàn quốc gia đang bất ổn. An Tịnh và Mã Thượng là những người đại diện cho nhân viên trinh sát quốc gia không ngại nguy hiểm, một lòng vì chính nghĩa, nỗ lực dùng khả năng, kỹ thuật của mình lần lượt phá được những vụ án, bảo vệ đất nước.

Bạo phong nhãn do công ty Gia Hành phối hợp với công ty Thanh Xuân Nhĩ Hảo, Thế giới Hoàn Mỹ sản xuất, do Cao Sâm Nhâm làm tổng chế tác, diễn viên chính do Dương Mịch, Trương Bân Bân đảm nhận cùng các diễn viên khác là Lưu Nhuế Lân, Đại Tư, Vương Đông, Vương Kiêu, Thạch Lượng, Thi Kinh Minh, Chương Thân, Ninh Tâm, Liêu Kinh Sinh, Dịch Đại Thiên,... nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả từ khi bấm máy đến nay.

Mới đây, đoàn làm phim Bạo phong nhãn tung trailer cùng poster mới, chính thức ấn định ngày lên sóng vào 23 tháng 2 tới đây.

Tìm ra chân tướng trong mưa gió, bảo vệ hòa bình trong im lặng. Dương Mịch và Trương Bân Bân sẽ hóa thân thành những chiến sĩ của Quốc gia: "Bảo vệ an toàn tính mạng của người dân, bất cứ lúc nào, đều là sứ mệnh của họ".

Liệu Bạo phong nhãn có làm nên tên tuổi trong ngày ra mắt hay không, chúng ta hãy cùng nhau chờ xem nhé!


Nguồn: TH