'Bạn trai tôi là hồ ly': 5 phân đoạn phim ấn tượng nhất trong tập 1

Hôm qua ngày 7/10, bộ phim Hàn Quốc Bạn trai tôi là hồ ly (tựa tiếng anh: Tale of the Nine Tailed) đã được lên sóng trên kênh truyền hình TvN Hàn Quốc, với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên Lee Dong Wook, Jo Bo Ah, Kim Bum. Series cũng ngay lập tức nhận được rating khá tốt là 5,8%. Thành tích này giúp cho Bạn trai tôi là hồ ly dẫn đầu cả đài cáp và đài trung ương tối qua.

Sau đây hãy cùng điểm qua 5 cảnh phim đáng chú ý nhất trong tập 1 của bộ phim. (Cảnh báo spoiler: Bài viết có tiết lộ nội dung trong phim, người đọc cân nhắc trước khi tiếp tục.)

Trong nhiệm vụ của mình, Lee Yeon đã được giao nhiệm vụ diệt trừ một con cáo đã tu luyện thành tinh, nhưng lại vướng vào lưới tình ở nơi hồng trần. Với việc yêu và cưới một người thường, Lee Yeon buộc phải hóa kiếp cho cô, và cả 2 đã có một trận đánh ngay trong đám cưới. Tất nhiên, phần thắng dễ dàng thuộc về Lee Yeon.

Dù không căng thẳng, kịch tính những phân cảnh đánh nhau, nhưng phản ứng cực đáng yêu của chàng hồ ly tinh khi được ăn món kem vị bạc hà yêu thích thật sự khiến khán giả phải thèm thuồng.

Sau khi đăng tải bức hình của Lee Yeon lên truyền hình để tìm anh, Lee Rang đã giả dạng một cậu sinh viên nghèo để tiếp cận với Nam Ji Ah. Tuy nhiên, thân phận của anh nhanh chóng bị bại lộ bởi đôi giày hàng hiệu của mình.

Sau khi hóa thân thành cô nữ sinh Seo Hyun và bị Nam Ji Ah phát hiện, hắn ta đã tấn công cô, nhưng may mắn thay, Lee Yeon đã kịp thời đến cứu, và 2 anh em đã có một trận chiến vô cùng mãn nhãn.

Sau khi đã biết được thân phận thật sự của Lee Yeon, Ji Ah đã đến tận nhà của anh. Cả 2 đã có cuộc nói chuyện ngoài ban công, và điều mà không ai lường được trước, chính là Ji Ah đã gieo mình xuống khỏi ban công.


Nguồn: Báo SaoStar