A Quiet Place sẽ có ngoại truyện, dự kiến ra mắt vào 2022

Lần đầu ra mắt vào năm 2018, A Quiet Place nhanh chóng trở thành một bom tấn tại phòng vé và nhận được lời khen từ giới phê bình. Nó thu về nhiều giải thưởng và 340,9 triệu USD tại các phòng vé trên toàn thế giới. Bộ phim này cũng đưa John Krasinski trở thành một đạo diễn tài năng và tạo nên một thương hiệu mới cho Paramount. Không chờ đợi lâu, hãng phim tiếp tục mời John Krasinski đạo diễn phần tiếp theo.

Ban đầu dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân 2020, A Quiet Place Part II đã bị dời lịch ra mắt tới tháng 4 năm 2021 bởi đại dịch COVID-19. Bất chấp thời gian ra mắt bị trì hoãn, nhóm sáng tạo của loạt phim này đã chuẩn bị cho một kế hoạch hoành tráng tiếp theo. Mặc dù A Quiet Place 3 vẫn chưa được bật đèn xanh, John Krasinski đã có ý tưởng mới trong đầu. Và để phát triển thương hiệu, anh cũng đã chuẩn bị ngoại truyện cho nó.

Cụ thể theo Deadline, Jeff Nichols đã được mời viết và đạo diễn một bộ phim mới nằm trong vũ trụ của A Quiet Place. Nó sẽ phát hành vào một thời điểm nào đó vào năm 2022, và hiện tại, ngày cụ thể vẫn chưa được xác định. Các tình tiết của cốt truyện vẫn chưa được chốt nhưng nhà sản xuất đã tiết lộ bộ phim này sẽ dựa trên"một ý tưởng ban đầu" từ John Krasinski.

Trước đây, nam đạo diễn này đã tiết lộ rằng A Quiet Place Part II có thể sẽ tập trung vào những người sống sót khác đang cố gắng vượt qua thế giới hậu tận thế. Điều đó đã không thành hiện thực vì phần tiếp theo có sự tham gia của Emily Blunt trong vai Evelyn Abbott, nhưng ngoại truyện vừa được công bố có thể khám phá điều này. Về lý do Paramount sẵn sàng bật đèn xanh cho ngoại truyện, có thể nhiều người đã biết đáp án.

Ở thời điểm hiện tại, hãng phim được cho là đang tuyệt vọng khi một số thương hiệu phim đình đám của họ chưa thể ra mắt vì COVID-19. Tuy nhiên khi ngành công nghiệp giải trí có vẻ sẽ phục hồi sau năm 2020, các bộ phim kinh dị của Paramount có thể sẽ có cơ hội tỏa sáng nhiều hơn, đó là lý do hãng đặt cược vào ngoại truyện của A Quiet Place. Cùng chờ đợi những thông tin mới từ phần spin-off này nhé.

 


Nguồn: Báo SaoStar