9 cặp đôi ngôn tình mới trong các bộ phim sẽ khai máy trong tháng 9

Phùng Thiệu Phong - Bành Tiểu Nhiễm

Ông xã Triệu Lệ Dĩnh sẽ đóng cặp với "hồng y mỹ nhân" Bành Tiểu Nhiễm trong phim Cửu Châu Chu Nhan ký. Cốt truyện của phim dựa vào vào tiểu thuyết cải biên của Trảm Yên. Dự kiến, Cửu Châu Chu Nhan ký sẽ phát sóng trên Youku và một đài truyền hình tuyến 1. Hiện tại, những thông tin về bộ phim được ê-kíp giữ bí mật. Sau thành công của Đông cung, sang năm khán giả mới có thể thấy Bành Tiểu Nhiễm trên màn ảnh nhỏ. Về phía Phùng Thiệu Phong, gần 2 năm qua anh "vắng bóng" trong các dự án phim ảnh sau Minh Lan truyện đóng cặp với bà xã Triệu Lệ Dĩnh.

Tỉnh Bách Nhiên - Dương Tử

Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên sẽ hợp tác chung trong phim Nữ bác sĩ tâm lý. Có thể nói, diễn viên 9X là người có cơ hội đóng cặp với nhiều mỹ nam nổi tiếng nhất trong Cbiz. Danh sách người tình màn ảnh của Dương Tử phải kể đến những cái tên như: Lý Hiện, Đặng Luân, Tiêu Chiến, Nhậm Gia Luân, Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm.

Giới blogger cho rằng, lý do khiến Dương Tử đồng ý đóng Nữ bác sĩ tâm lý với mục đích chủ yếu là để tranh giải thưởng. Xấp xỉ U30 song Dương Tử vẫn chưa có trong tay bất cứ giải thưởng nào. Hơn nữa, đoàn đội chế tác của Nữ bác sĩ tâm lý thuộc hàng "khủng" có thể "bạo".

Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc

Sau thành công của Cẩm Y chi hạ, Nhậm Gia Luân được nhiều nhà làm phim săn đón. Tháng 9 này, anh sẽ gia nhập đoàn phim Nhất sinh nhất thế đóng chung với Bạch Lộc - "gà cưng" nhà Vu Chính. Phim được cải biển từ tiểu thuyết của Mặc Bảo Phi Bảo - Nhất sinh nhất thế mỹ nhân cốt. Bạch Lộc được Vu Chính khá ưu ái. Năm nay, dự án phim Nửa là đường mật nửa là đau thương mà cô đóng cặp với La Vân Hi sẽ lên sóng.

Lưu Đào - Lâm Phong

Vài năm trở lại đây, Lưu Đào tích cực đóng phim truyển hình. Dự án mới nhất của cô là Tinh thần đại hải. Phim thuộc thể loại tâm lý sự nghiệp đô thị dành cho phái nữ. Trong phim, cô sẽ hợp tác với mỹ nam Hong Kong - Lâm Phong. Trước đó, nàng A Châu tham gia nhiều bộ phim khác chưa được phát sóng như Anh thật lòng yêu em, Đại Tống cung từ, Khói lửa đấu tranh, Cảnh Đức trấn, Âm mưu liều lĩnh....

Cảnh Điềm - Hứa Ngụy Châu

"Mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm sẽ đóng cặp với Hứa Ngụy Châu trong phim Lưu Quang chi thành. Phim thuộc thể loại đề tài dân quốc, tình chị em - thầy trò. Năm 2019, Hứa Ngụy Châu diễn chung với Kiều Hân trong Người bạn gái tôi yêu. Anh cũng là nam chính trong Ngôi nhà hạnh phúc bản Trung đóng với Dương Siêu Việt. Về phía Cảnh Điềm, nhan sắc của cô không có bàn cãi song khả năng diễn xuất và "gánh team" của người đẹp khiến nhiều người lo lắng.

Hồ Nhất Thiên - Hình Phi

Hồ Nhất Thiên là một trong những sao nam có diễn xuất triển vọng. Sau Thân ái chí ái (Cá mực hầm mật 2) đóng cặp với Lý Nhất Đồng, nam diễn viên 9X sẽ tiếp tục đóng Xin chào, tay súng thiện xạ. Bạn diễn trong phim của anh là Hình Phi. Phim được ải biên từ tiểu thuyết thanh xuân ngọt ngào của Liên Mộc Sơ Quang.

Triệu Lộ Tư - Từ Khai Sính

Sau thành công của Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Thiên Lôi Nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt, Ôi Hoàng đế bệ hạ của ta có vẻ như Triệu Lộ Tư vẫn muốn đóng thể loại phim thanh xuân vườn trường. Dự án mới nhất của nữ diễn viên 9X là Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử đóng với Từ Khai Sính.

Nhiều khán giả cho rằng, nếu đóng đinh mãi với một nhân vật, diễn xuất của Triệu Lộ Tư sẽ không có gì khởi sắc, thậm chí bị chê bai là một màu.

Chúc Tự Đan - Hình Chiêu Lâm

Nàng "Chu Chỉ Nhược" Chúc Tự Đan sẽ đóng phim ngôn tình hiện đại chiếu mạng của Tencent: Lập trình viên đáng yêu như vậy. Bạn diễn của cô là Hình Chiêu Lâm. Hình Chiêu Lâm gây được ấn tượng với khán giả qua loạt phim Song thế sủng phi.

Lâm Ngạn Tuấn - Vạn Bằng

Lâm Ngạn Tuấn sẽ kết hợp với Vạn Bằng tham gia Hóa ra em rất yêu anh. Bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết Chàng mù, hóa ra em rất yêu anh của Mộc Phù Sinh.

 


Nguồn: Báo Em Đẹp