4 điểm lưu ý trong phần cuối phim cung đấu hiện đại 'Penthouse': Người giết Seol Ah sẽ lộ diện!

Mối quan hệ bất ngờ giữa Shim Soo Ryun và Goo Ho Dong

Trong tập trước, giáo viên thể dục Goo Ho Dong (Park Eun Seok) của trường Trung học Nghệ thuật Chung Ah được tiết lộ là anh trai nuôi của nữ sinh quá cố Min Seol Ah.

Trước đây, Soo Ryun không hề hay biết về sự tồn tại của con gái mình chỉ vì Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) đã hoán đổi Seol Ah khi mới sinh với Joo Hae In. Vẫn chưa thể hiểu rõ được cốt truyện khi Goo Ho Dong "hiểu lầm" và muốn trả thù nữ chính. Khán giả tò mò muốn biết mối quan hệ phức tạp của họ sẽ diễn ra như thế nào.

Ai đã giết Min Seol Ah?

Min Seol bị nhốt trong phòng dụng cụ ở Hera Palace vì giữ đoạn băng ghi lại cảnh bắt bị bọn trẻ nhà giàu Hera Palace bắt nạt cũng như video về mối quan hệ bất chính giữa Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae. Tuy nhiên, lúc chạy trốn khỏi nơi giam cầm, Seol Ah đã gặp phải cái chết kinh hoàng trong khi bị ai đó truy đuổi.

Bí ẩn về người đứng sau cái chết của Seol Ah vẫn chưa được giải đáp. Tuy nhiên, tập 8 cho thấy Oh Yoon Hee nhớ rằng cô đã gặp Min Ah tại Hera Palace. Đến tập 10, Shim Soo Ryun mơ thấy Cheon Seo Jin đeo một chiếc nhẫn ruby trong khi đẩy Seol Ah xuông và Joo Dan Tae cười hả hê bên cạnh. Người xem ngày càng tò mò không biết ai có thể đứng sau cái chết của Seol Ah.

Tình địch: Cheon Seo Jin và Oh Yoon Hee

Trở lại sự kiện vào 25 năm trước, trong đó Cheon Seo Jin cắt cổ Oh Yoon Hee bằng một chiếc cúp. Đến hiện tại, cả hai đoàn tụ với tư cách là mẹ bọn trẻ, và tiếp tục trở thành tình địch không đội trời chung. Hơn nữa, mối quan hệ bất hạnh của họ đã được chuyển sang hai đứa con gái Ha Eun Byul (Choi Ye Bin) và Bae Ro Na (Kim Hyun Soo).

Trong đoạn cuối phim, Ha Eun Byul đã cố gắng tấn công Bae Ro Na bằng chiếc ghim trên tóc chỉ vì ghen tị vì Ro Na hát hay hơn, thậm chí nhận được tình cảm từ Joo Seok Hoon (Kim Young Dae).

Vai trò của nhân vật bí ẩn Logan Lee

Joo Dan Tae có trong tay mảnh đất mà Oh Yoon Hee đã đấu thầu và giành chiến thắng. Anh ta cố gắng liên hệ với Logan Lee - một doanh nhân giàu có từ Mỹ, người đã lên kế hoạch thành lập một trung tâm mua sắm ở đó. Tuy nhiên, Logan Lee tiếp tục từ chối yêu cầu gặp mặt của Joo Dan Tae. Ngay cả sau khi nói rằng sẽ chọn một ngày gặp gỡ, song Logan Lee đã cắt nhỏ các tập tin Joo Dan Tae gửi đến. Người xem rất tò mò muốn khám phá sự thật đằng sau thân thế thật của Logan Lee. Nhiều khán giả cho rằng nhân vật này chính là thầy thể dục.

Đội ngũ sản xuất chia sẻ: “Trong nửa sau của 'Penthouse', một sự thay đổi mới trong mối quan hệ của các nhân vật sẽ xảy ra, và khi cuộc trả thù chống lại các nhân vật phản diện bắt đầu. Danh tính của thủ phạm sẽ dần được hiển thị trong khi một câu chuyện bất ngờ tiếp tục diễn ra. Hãy đón xem nửa sau của 'Penthouse' khi nó tiếp tục tăng tốc hơn nữa bắt đầu từ tập 12 ngày hôm nay".

Mời các bạn đón xem tập tiếp theo được phát sóng vào lúc 10h tối nay (KST).


Nguồn: Báo SaoStar