3 bộ 'Kamen Rider' bản quyền lên sóng POPS

Kamen Rider là dòng phim thuộc thể loại Tokusatsu. Lấy đề tài siêu anh hùng khá quen thuộc trong thể loại phim hoạt hình, Kamen Rider không đơn thuần mang nội dung đấu tranh giữa thiện và ác, mà còn truyền tải bài học sâu sắc về cuộc sống. Những Kamen Rider đã trở thành hình tượng anh hùng lý tưởng, tạo dấu ấn với người yêu mến văn hóa Nhật Bản.

Kamen Rider Ex-aid, Kamen Rider BuildKamen Rider Zi-O là các series cuối cùng của Kamen Rider trong thời kỳ Heisei (chiến tranh lạnh Nhật Bản).

Kamen Rider Build

Kamen Rider Build ra mắt vào năm 2017 và là bộ thứ 28 trong series Kamen Rider. 49 tập phim Kamen Rider Build kể về cuộc hành trình giải mã bí ẩn Pandora, chiếc hộp ma quái có nguồn gốc từ sao Hỏa của Kiryuu Sento, một thiên tài vật lý học.

49 tập phim Kamen Rider Build kể về cuộc hành trình giải mã bí ẩn Pandora.

Xuất hiện trên trái đất, Pandora Box khiến bầu trời xuất hiện bức tường SkyWall chia cắt Nhật Bản thành 3 khu vực: Touto, Hokuto và Saito (Đông Đô, Bắc Đô và Tây Đô). Cùng lúc đó, các khu vực xuất hiện quái vật mang tên gọi Smash giết hại người dân. Trong hành trình đi tìm những bí ẩn của Pandora Box, Smash, Kiryuu Sento cũng tìm lại những phần ký ức tạm thời mất đi của mình trong quá khứ. Kamen Rider Build chính thức lên sóng trên POPS từ ngày 24/8.

Kamen Rider Ex-aid

Kamen Rider Ex-aid được khởi chiếu vào năm 2016 và là bộ phim kỷ niệm 45 năm ra đời của Kamen Rider. Nội dung chính của Kamen Rider Ex-aid xoay quanh cuộc chiến của các Doctor Rider nhằm ngăn chặn chủng virus mới biến con người thành những Bugster.

Kamen Rider Ex-aid được khởi chiếu vào năm 2016.

Nhân vật chính - Kamen Rider Ex-aid - là bác sĩ nhi khoa thực tập tại Bệnh viện Đại học Seito, một gamer thiên tài. Khi còn nhỏ, Emu bị tai nạn rất nặng nhưng được cứu sống, vì thế anh luôn ước mơ trở thành bác sĩ giỏi. Với vẻ ngoài ngây ngô, tính tình hậu đậu, Emu là nhân vật mang lại nhiều tiếng cười trong phim. Tuy nhiên khi chiến đấu, anh lại thể hiện rõ tinh thần đồng đội cũng như quyết tâm chống lại cái xấu, bảo vệ con người. Kamen Rider Ex-aid được phát sóng lúc 18h thứ hai, thứ sáu hàng tuần trên ứng dụng giải trí POPS.

Kamen Rider Ex-aid được phát sóng lúc 18h thứ hai, thứ sáu hàng tuần trên POPS.

Kamen Rider Zi-O

Là series Kamen Rider cuối cùng của thời kỳ Heisei, Kamen Rider Zi-O kể về cuộc đấu tranh cứu lấy quá khứ, hiện tại và tương lai bằng cách vượt thời gian. Nhân vật chính của Kamen Rider Zi-O là một cậu học sinh trung học 18 tuổi, Tokiwa Sougo.

Tokiwa Sougo ước mơ trở thành một vị vua trong tương lai và một cách ngẫu nhiên, cậu được “định mệnh” sắp đặt làm vua, nhưng lại là Ohma Zi-O - ma vương thống trị thế giới, gây ra nhiều thảm họa trong tương lai.

Từ tương lai (năm 2068), Tsukuyomi và Myokoin Geiz có hành trình ngược về quá khứ nhằm thay đổi lịch sử. Myokoin Geiz biến thân thành Kamen Rider Geiz với mục đích tiêu diệt Sougo khi còn là người thường. Tsukuyomi cố gắng ngăn Geiz giết Sougo và định hướng cậu trở thành Rider Zi-O thay vì Ohma Zi-O.

Kamen Rider Zi-O là series Kamen Rider cuối cùng của thời kỳ Heisei.

Với sự giúp đỡ của Tsukuyomi, Tokiwa Sougo chiến đấu với Rider Geiz và tổ chức tạo ra các quái vật Another Rider, thay đổi vận mệnh của bản thân để trở thành vị vua tốt nhất mọi thời đại.

Trọn bộ Kamen Rider Zi-O bản quyền đang được phát sóng độc quyền trên ứng dụng POPS lúc 18h thứ ba, thứ năm, thứ bảy hàng tuần.

POPS là ứng dụng miễn phí, cung cấp nội dung giải trí có bản quyền trong nước và quốc tế với nhiều chủ đề như hoạt hình, truyện tranh, làm đẹp, thiếu nhi, ẩm thực, du lịch, điện ảnh, hài kịch, âm nhạc, tin tức giải trí... Những nội dung này đến từ các nghệ sĩ, nhà sáng tạo trong nước và thế giới như Turner, TLC (Discovery), NBCUniversal International Networks, TV Asahi, UUUM (Nhật Bản)… Bên cạnh đó còn nhiều nội dung độc quyền do POPS sản xuất và phát hành.


Nguồn: Báo Zing