10 chàng thơ gây bão nếu đóng cặp với 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun trong phim mới

Theo báo cáo độc quyền từ Ilgan Sports vào sáng ngày 03/03, một nguồn tin trong ngành tiết lộ rằng Jeon Ji Hyun sẽ đảm nhận vai trò dẫn đầu trong dự án phim truyền hình Mount Jiri(지리산)của biên kịch Kim Eun Hee. Ngay lập tức, công ty quản lý Culture Depot của Jeon Ji Hyun lên tiếng xác nhận, cô ấy đã được mời đóng vai nữ chính và hiện đang tích cực xem xét lời đề nghị này.

Trước thông tin trên, người hâm mộ khắp châu Á cảm nhận được sự phấn khích và mong đợi vào màn tái xuất màn ảnh nhỏ của mợ chảnh. Nếu chấp nhận lời mời, đây sẽ là tác phẩm đầu tiên của Jeon Ji Hyun sau 3 năm vắng bóng làng giải trí, kể từ drama Huyền thoại biển xanh đài SBS vào năm 2017.

Đặc biệt, phần lớn khán giả đều chờ đợi vào nam chính kết hợp với Jeon Ji Hyun trong dự án lần này sẽ là ai. Trên thực tế, vai trò này rất khó và khá áp lực. Bởi lẽ, nam chính phải là một diễn viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dày dặn và có thể thể hiện lối diễn đa dạng. Ngoài ra, người này phải phù hợp từ ngoại hình cho đến diễn xuất với Jeon Ji Hyun thì mới có thể mang đến sự thật công. Theo đó, dưới đây là một số diễn viên có diễn xuất ấn tượng. Nếu họ đồng ý xuất hiện trong dự án này, chắc chắn sẽ mang lại tỷ suất người xem cao.

1. Won Bin

Có thể khẳng định, nếu Won Bin đồng ý kết hợp với Jeon Ji Hyun, dự án phim sẽ thắng đậm với tỷ suất cao. Hai ngôi sao ngang tài ngang sức về cả ngoại hình lẫn diễn xuất. Dù lớn hơn Jeon Ji Hyun 4 tuổi, song chắc chắn khán giả không thấy sự chênh lệch tuổi tác giữa họ. Mặt khác, nếu tham gia thì đây sẽ dự án phim đầu tiên của tài tử 43 tuổi sau 10 năm vắng bóng làng giải trí.

2. Kim Woo Bin

Sau một thời gian dài điều trị căn bệnh ung thư vòm họng, sức khỏe của Kim Woo Bin đã tốt lên. Hiện tại, anh ấy đã đồng ý góp mặt vào dự án phim điện ảnh mới cùng So Ji Sub, Yum Jung Ah, Lee Honey. Tuy nhiên, nam ngôi sao vẫn chưa có kế hoạch đóng phim truyền hình. Do đó, anh trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá.

3. Hyun Bin

Sau thành công của drama “Hạ cánh nơi anh” đài tvN, Hyun Bin nâng cao mức độ nổi tiếng của mình trên khắp châu Á. Hiện tại, nam diễn viên đang tham gia và phim điện ảnh “Bargaining” và chưa có kế hoạch đóng phim truyền hình.

4. Jo In Sung

Jo In Sung vẫn chưa lựa chọn được dự án phim truyền hình mới phù hợp cho bản thân. Tháng 10 năm ngoái, anh nhận được lời mời hợp tác cùng Han Ji Min, Shin Min Ah và Nam Joo Hyuk nhưng đã từ chối do xung đột lịch trình.

5. Yoo Ah In

Năm 2020, Yoo Ah In chưa có lịch trình tham gia phim điện ảnh hay dự án truyền hình. Do đó, anh ấy đang rất phù hợp để tham gia vào tác phẩm lần này với Jeon Ji Hyun.

6. Song Joong Ki

Song Joong Ki hiện đang có lịch quay dự án phim điện ảnh “Bogota” ở Colombia tại Nam Mỹ và chưa có kế hoạch đóng phim truyền hình mới.

7. Lee Seung Gi

Năm 2019, Lee Seung Gi xuất hiện với vai trò ấn tượng trong drama “Lãng khách” đài SBS. Hiện anh ấy đang là thành viên chính của show truyền hình “Master In House” và chưa có lịch đóng phim truyền hình.

8. Park Seo Joon

Park Seo Joon đang gây sốt qua drama “Tầng lớp Itaewon” đài JTBC với diễn xuất ấn tượng. Sau khi phim kết thúc, kế hoạch và dự án sắp tới mới có thể được thảo luận.

9. Gong Yoo

Năm 2019, Gong Yoo góp mặt vào dự án điện ảnh “Kim Ji Young 1982” và đã quay phim điện ảnh “Seo Bok” cùng Park Bo Gum. Năm 2020, tác phẩm này dự sẽ được quảng bá. Trong thời gian này, Gong Yoo vẫn chưa kế hoạch đóng phim truyền hình.

10. Park Bo Gum

Nếu hợp tác với Park Bo Gum, chắc chắn bộ phim sẽ mang lại một chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn và làm tươi mới cho cảm xúc của khán giả.

Bạn muốn nam diễn viên nào có cơ hội hợp tác cùng mợ chảnh Jeon Ji Hyun?

Hạnh Phạm

Nguồn: Báo SaoStar