23-02-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Gói độ nồi xử lý lỗi của Honda SH Việt

Honda SH Việt 2015 bị rung giật, có tiếng gào ở phần nồi khi di chuyển sau thời gian sử dụng ngắn.

goi-do-noi-xu-ly-loi-cua-honda-sh-viet

Honda SH Việt trang bị hệ thống khởi động bằng điện ACG, hệ thống tạm dừng Idling Stop, thiết kế mới cùng mức giá rẻ hơn khá nhiều so với hàng nhập khẩu. Xe có tỷ lệ nội địa hóa là 93% cùng khối động cơ được lắp ráp theo tiêu chuẩn Việt Nam.

Gần đây, nhiều khách hàng phản ánh khi sử dụng, xe bị rung giật và có tiếng gào ở phần nồi khi di chuyển qua các con lươn trên đường. Khi nhích ga, xe rất rung đặc biệt ở đầu xe và phần sàn để chân, có thể cả phần thân xe chỗ yên ngồi. Khi vận hành, Honda SH Việt không đạt được độ êm, nhẹ nhàng, có cảm giác xe bị rần, gợn từng cơn hay rung giật, có thể thấy rõ khi tăng ga từ 0-30 km/h hoặc từ 50 km/h trở lên.

Tình trạng gặp ở hầu hết xe sử dụng một thời gian và cả đối với xe mới mua mà nguyên nhân chủ yếu là do lỗi nồi xe. Khi gặp phải tình trạng này, người sử dụng có thể khắc phục lỗi bằng việc độ lại nồi xe.

Sau khi độ nồi thành công chiếc xe vận hành êm hơn, khả năng tăng tốc mượt mà và khắc phục các lỗi như rung giật hắc phục hiệu quả tiếng kêu to và tiếng hú của xe. Bạn có thể tham khảo gói độ nồi ở một số cửa hàng uy tín với các thành phần gồm bố ba càng Mitsu dành cho SH, có tác dụng bắt nồi rất tốt, giúp xe tăng tốc mượt, cảm giác nhích ga là xe chạy ngay, không bị lì và không có cảm giác xe bị rung giật hay rần. Các linh kiện khác là chuông SH nhập Italy đã được xử lý, nồi trước SH 2011 thiết kế góc chạy đặc biệt, bi Hayate.

 

Nguồn Ngôi Sao

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.