24-05-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

BMW M2 được "tăng lực" mạnh hơn Lamborghini Huracan

Cho rằng BMW M2 nguyên bản 365 mã lực chưa phát huy hết tiềm năng, một xưởng độ đã ép công suất chiếc xe này lên gần gấp đôi.

BMW M2 được "tăng lực" mạnh hơn Lamborghini Huracan - 1

Ở thời điểm mới ra mắt, BMW M2 được giới chuyên môn ca ngợi hết lời và hầu hết đều cho rằng đây là một trong những chiếc BMW M tốt nhất trong lịch sử. Trong một thân xác nhỏ nhắn gọn gàng, M2 lại sở hữu nguồn nội lực đáng nể với sức mạnh lên đến 370 mã lực.

BMW M2 được "tăng lực" mạnh hơn Lamborghini Huracan - 2

Tuy nhiên, xưởng độ Manhart cho rằng công suất như vậy vẫn chưa đủ cho một số tín đồ tốc độ cần hiệu suất cao nhất có thể. Những kỹ sư này đã tìm tòi và cho ra đời một gói nâng cấp trên diện rộng, giúp khối động cơ 6 xi lanh thẳng hàng 3.0 lít nguyên gốc nay có thể sản sinh công suất 630 mã lực và mô-men xoắn cực đại 750 Nm.

BMW M2 được "tăng lực" mạnh hơn Lamborghini Huracan - 3

 

Những con số này có được chủ yếu nhờ việc nâng cấp bộ tăng áp lên hết cỡ, điều chỉnh bộ làm mát hoạt động hiệu quả hơn, thiết lập lại cấu hình ECU cũng như cải thiện đường dẫn của hệ thống xả thể thao thêm phần thông suốt. Ngoài ra, xưởng độ Manhart cũng không quên "khuyến mãi" hệ thống phanh tốt hơn và hệ thống treo KW để đảm bảo chiếc xe vận hành ổn định ngay cả khi sức mạnh tăng quá nhiều so với nguyên bản.

BMW M2 được "tăng lực" mạnh hơn Lamborghini Huracan - 4

Bên cạnh đó, các sửa đổi về ngoại hình bao gồm bộ phận phối khí trước, mui xe, ốp sườn và cánh gió sau, tất cả đều bằng sợi carbon. Mâm Mahart Concave One 19 inch mới đi kèm bộ lốp Michelin Cup 2, kích thước 255/35 ở bánh trước và 285/30 ở bánh sau. Nội thất bọc da Alcantara với đường khâu màu vàng đi cùng bộ ghế ngồi Recaro ôm sát thân.

BMW M2 được "tăng lực" mạnh hơn Lamborghini Huracan - 5

Để so sánh, siêu xe Lamborghini Huracan mạnh mẽ là thế với động cơ 610 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm, cũng thân xe khí động học, mà cũng chỉ tăng tốc 0-100 km/h "chỉ" trong 2,5 giây. Chiếc M2 do Manhart độ hoàn toàn dư sức làm tốt hơn thế.

BMW M2 được "tăng lực" mạnh hơn Lamborghini Huracan - 6

Nguồn 24h

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.