24-05-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Xem Porsche 918 Spyder "biến hình" thành xe việt dã

Việc kết hợp đặc tính địa hình vào thân xác đậm chất khí động học và thể thao của Porsche 918 Spyder là điều không nhiều người dám làm...

Từ một hãng xe kiên định với đường hướng thể thao, Porsche ngày nay lại đang dồn hầu hết tâm sức vào việc phát triển những chiếc crossover SUV thực dụng như Cayenne hay Macan. Điều này hẳn làm không ít tín đồ bảo thủ cảm thấy bất mãn. Tuy nhiên, liệu có nhất thiết là hai dòng xe này phải loại trừ lẫn nhau hay không?

Xem Porsche 918 Spyder "biến hình" thành xe việt dã - 1

 

Ít nhất thì đối với Rain Prisk, mọi thứ đều có thể thỏa hiệp được. Tay họa sĩ kỹ thuật số này đã có ý tưởng về một chiếc 918 Spyper trông như thế nào nếu nó được thiết kế để đi địa hình. Quả thực, nếu ngắm nhìn tác phẩm này sau khi hoàn thiện, phải khẳng định rằng nó rất ấn tượng dù sẽ không hợp logic lắm nếu đưa ra thực tế.

Chưa kể, chiếc 918 Spyder "giả tưởng" này thậm chí còn phù hợp để vượt qua đá tảng hơn là những thể loại đường cát, sỏi, tuyết... bình thường! Tất cả mọi chi tiết, từ bộ lốp to bản, trục quây, thanh bảo vệ phía trước, ray giữ đồ trên nóc xe, đèn phụ, cản xe... đều như bước ra từ garage của một chuyên gia off-road giàu đam mê thực thụ.

Ở ngoài đời, 918 Spyder trang bị động cơ V8 4.6 lít trên 918 Spyder được lấy từ chiếc xe đua RS Spyder, công suất tối đa đạt 570 mã lực. Bên cạnh đó mỗi động cơ điện trên 918 Spyder cũng có được công suất khoảng 109 mã lực. Tổng công suất của 918 Spyder đạt 770 mã lực, momen xoắn cực đại 750 Nm.

Nguồn 24h

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.