22-06-2018

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Ford Mustang tạm thời dừng sản xuất ở Mỹ

Do doanh số bán hàng chậm và lượng hàng tồn kho tăng, Ford đã tạm ngừng sản xuất mẫu xe Ford Mustang tại Mỹ.

Tờ The Detroit News đưa tin, do doanh số bán hàng chậm và lượng hàng tồn kho tăng, Ford đã tạm ngừng sản xuất mẫu xe Ford Mustang tại nhà máy lắp Flat Rock Assembly ở Michigan.

Vào tháng Chín, doanh số bán hàng của Mustang tại Mỹ giảm 32%, còn khoảng 6.429 chiếc. Trong khi đó, từ đầu năm đến nay, tổng doanh số bán hàng đã giảm 9,3%, còn 87.258 chiếc. Lượng hàng tồn kho của Mustang đủ cung ứng cho 89 ngày, cao hơn 29 ngày so với mức tiêu chuẩn 60 ngày mà các nhà phân tích cho là lý tưởng.

Ford Mustang tạm thời dừng sản xuất ở Mỹ - 1

 

Tuy nhiên, nhu cầu của Mustang bên ngoài nước Mỹ vẫn khá đáng khích lệ, đặc biệt ở các nước như Trung Quốc, Úc và Anh. Các nhà máy Flat Rock chịu trách nhiệm sản xuất Mustang trên toàn cầu.

“Chúng tôi tạm ngừng sản xuất để phù hợp với lượng nhu cầu khách hàng. Mặc dù chiếc Mustang vẫn là chiếc xe bán chạy nhất trong phân khúc này”, phát ngôn viên của Ford, Kelli Felker chia sẻ.

Trong khi đó, doanh số bán hàng của của Chevrolet Camaro đã tăng 25,4% trong tháng Chín, đạt 6.577 chiếc, nhưng tổng doanh số từ đầu năm đến nay lại đã giảm 11,4% so với năm 2015.

Nguồn 24h

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.