22-04-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Lady Gaga trở thành Người phụ nữ của năm 2015

"Tôi đã chơi một canh bạc khiến ai cũng lo lắng..." - Lady Gaga chia sẻ trên tạp chí Billboard.

Với Lady Gaga, điều này như chuyện cổ tích, trong khi với công chúng, kết quả đó thực sự khó hiểu khi Adele mới là cái tên được nhắc đến nhiều nhất và phủ khắp báo chí, radio hay truyền hình và các bảng xếp hạng âm nhạc khắp thế giới thời gian qua.

Lady Gaga trở thành Người phụ nữ của năm 2015 - 1

 

Thật ra, Lady Gaga cũng xứng đáng được tôn vinh như thế. Trong cả năm qua, cô đã đưa sự nghiệp âm nhạc của mình đi theo một hướng hoàn toàn khác hẳn trước đây. Một cách bình dị, gần như gạt bỏ hoàn toàn sự lập dị - phong cách đã đưa tên tuổi của cô lên hàng ngôi sao nhạc pop thế giới - ra khỏi con đường ca hát của mình.

Trước đó, nhiều người có thể gọi cô là “bà hoàng lố bịch” nhưng Lady Gaga đã bước lên đỉnh cao sự nghiệp bằng chính những điều không ai làm đó. Chính vì vậy, khi quyết định trở về hình ảnh một cô gái bình thường, với Lady Gaga, điều đó giống như một cuộc cách mạng bản thân khi mà sự bình thường này có thể khiến cô mất trắng những gì đang có. Nhưng những gì cô đang làm cho thấy Lady Gaga đã tái sinh sự nghiệp âm nhạc của mình một cách ngoạn mục sau khi chia tay với quản lý lâu năm Troy Carter của mình.

Làm việc quá tải, sức ép lớn sau thất bại của album “Artpop” (phát hành 2013) khiến danh tiếng của Lady Gaga xuống dốc không phanh. Sự hợp tác mới với Tony Bennett trong album “Cheek to cheek” - album nhạc jazz xuất sắc đã đưa Lady Gaga trở thành một ca sĩ có phong cách bình thường như bao giọng ca nhạc pop khác trên thị trường âm nhạc thế giới. Tuy vậy, cô vẫn chứng tỏ bản lĩnh một giọng ca đẳng cấp khi biến chất jazz đầy ngẫu hứng thành ưu thế sở trường của mình.

Vị trí số 1 trên bảng xếp hạng âm nhạc Billboard vào thời điểm cuối năm 2014 và giải Grammy cho album “Cheek to cheek” tưởng chừng khá bình thường bởi tính chất hiển nhiên phải thế thực ra là sự nỗ lực vượt trội của Lady. Cô đã chứng minh với mọi người rằng mình cũng là con người giỏi thực sự, không chỉ ở chuyên môn mà cả chuyện ứng xử ở đời.

Chia sẻ trên tạp chí Billboard, Lady Gaga nói: “Tôi muốn chứng tỏ cho phụ nữ tuổi 30 thấy rằng họ không cần phải sống theo cách của các cô gái 19 và 21 để được yêu thích. Tôi đã chơi một canh bạc khiến ai cũng lo lắng nhưng kết quả là tôi nhận được sự kính trọng của công chúng lẫn giới chuyên môn”.

Nguồn 24h

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.