24-05-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Hối hả chuẩn bị trang trí đô thị chào đón năm mới 2018

 Nhằm chào đón năm mới 2018, ngay từ thời điểm này, TP. Hải Phòng đã gấp rút đưa ra các phương án tân trang đô thị, cũng như đảm bảo xử lý tốt các vấn đề phát sinh để phục vụ người dân đón tết.

Hối hả chuẩn bị trang trí đô thị chào đón năm mới 2018

Cụ thể ngành Xây dựng đang tập trung chỉ đạo Công ty điện chiếu sáng, Công ty Cổ phần Công trình công cộng và Xây dựng, Công ty Cổ phần Công trình công cộng và Dịch vụ du lịch tăng cường công tác kiểm tra toàn bộ số bóng trang trí (trên 27.300 bóng) trên các tuyến đường thuộc địa bàn các quận nhằm đảm các bóng đảm bảo chiếu sáng 100% vào ban đêm tại các tuyến đường, ngõ xóm trên địa bàn các quận. Cùng lúc đó, đảm bảo nguồn điện cung cấp đầy đủ cho người dân trong dịp nghỉ lễ.

Bên cạnh đó, ngành dự kiến bố trí khoảng 82.000 cây hoa các loại, hơn 5.000 chậu hoa lớn nhỏ tại các quận Hồng Bàng, Ngô Quyền, Hải An, các khu vực có mật độ giao thông lớn như: dải phân cách cây xanh tuyến đường Lê Hồng Phong, ngã 6 Lạc Viên, ngã 4 Big C, cầu Lạc Long…

Để tạo diện mạo khang trang, sạch sẽ, đáp ứng các nhu cầu dân sinh thiết yếu trong dịp tết, các đơn vị trực thuộc ngành đã lên kế hoạch thu gom, vận chuyển rác cồng kềnh, vôi thầu gạch vỡ trên các tuyến đường trong đô thị, thường xuyên tưới nước rửa đường tại các tuyến phố chính, tập trung rà soát toàn bộ cây nguy hiểm và đã tiến hành chặt hạ khoảng 120 cây nguy hiểm, cắt tỉa tạo tán cho khoảng 9.700 cây.

Đồng thời, ngành cũng sẽ bố trí cán bộ trực 24/24 để đưa ra phương án xử lí kịp thời các trường hợp rac tồn đọng, ngập úng do mưa lớn thất thường, đảm bảo nguồn nước cấp phục vụ sinh hoạt của người dân không bị gián đoạn trong thời gian nghỉ đón Tết.

Hiện tại, các công tác chuẩn bị đang được gấp rút thi công hoàn chỉnh trên toàn thành phố góp phần tạo không khí tưng bừng đón một năm mới an khang, hạnh phúc.

Nguồn GDTĐ

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.