23-03-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Hương Giang Idol: Tôi không nghĩ đến chuyện mặc áo dài làm đám cưới

 Ca sĩ chuyển giới Hương Giang Idol cho biết cô khó vượt qua được những định kiến để yêu và cưới một người đàn ông Việt và cho đến bây giờ cô vẫn chưa có ai.

Hương Giang Idol: Tôi không nghĩ đến chuyện mặc áo dài làm đám cưới

Hương Giang Idol chia sẻ rằng cô đã không còn hứng thú yêu và cưới một đàn ông Việt “Dù họ có yêu mình đến mấy, họ vẫn đang sống trong một gia đình, xã hội truyền thống. Đó là thực tế. Đừng nói tình yêu sẽ vượt qua được tất cả. Cố gắng một năm, hai năm không có nghĩa sẽ vượt qua 20 năm, 30 năm.

Tôi không muốn liều lĩnh trong tình yêu. Đó là lý do tôi thích yêu Việt kiều hoặc người ngoại quốc. Họ chỉ nghe theo cảm xúc và không bị bất kỳ ai tác động. Điều đó khiến mình yên tâm tận hưởng một tình yêu lâu dài. Nhưng bây giờ, mình chưa tìm được ai nên chỉ tập trung vào công việc thôi”.

Nữ ca sĩ chuyển giới cũng chia sẻ lâu rồi cô không yêu ai. Không phải vì vấn vương người cũ mà vì ở thời điểm này, cô chỉ thích du lịch trải nghiệm. Cô cũng không muốn bị bó buộc, mỗi ngày phải gọi điện báo cáo mình đang ở đâu, làm gì. Thậm chí, mình có thể thoải mái hôn người mình thích để giữ lại kỷ niệm đẹp ở vùng đất đó.

Có một thời gian, Hương Giang Idol nghỉ làm việc vài tháng để đi du lịch, đến những vùng đất mới, kể cho những người xa lạ nghe những câu chuyện cũ, lắng nghe câu chuyện mới từ họ. Đi nhiều, cô cho rằng thấy cuộc đời này rộng lớn, không gói gọn trong showbiz và những guồng tranh cãi. Khi tâm trạng tốt hơn, tôi trở về để bắt đầu làm việc. Tôi muốn khán giả nhớ đến mình với tư cách là ca sĩ chứ không phải vì scandal.

Nói về chuyện tình cảm, cô đùa: “Ngày xưa tôi dễ tính lắm, dễ "đổ" một ai đó. Không phải bây giờ tôi tự tin mình xinh đẹp hơn, hát hay hơn, nổi tiếng hơn mà kiêu ngạo. Chỉ là tự dưng đến một lúc nào đó, tôi tự cho bản thân quyền chờ đợi một tình yêu đủ bền vững, đủ lớn để "cứu vớt" mình khỏi sự trống rỗng.

Tôi hay tính toán trong tình yêu, nói đúng hơn là tính cơ bản những bước đầu. Phải có nền tảng, có chung giá trị sống, cả hai mới có thể bên nhau lâu dài. Tôi sợ kiểu bất chấp những cách biệt để lao vào nhau.”

Hương Giang cho biết cô không nghĩ có thể mặc áo dài cưới, làm lễ gia tiên và được gia đình chồng nhìn nhận như một cô con dâu bình thường. Đó là chưa kể đến việc sinh con nối dõi. Cô không đẻ được, chẳng lẽ chỉ có thể đem về nhà người ta vài chú cún mà mình luôn coi đó là con mình?

Hương Giang vừa đầu tư cho ekip sang Châu Âu để quay MV mới sau thời gian “vắng bóng”. Nói về MV mới cô tiết lộ khá tốn kém về kinh tế. Chưa kể tiền sản xuất, chỉ tính riêng chi phí làm visa, vé máy bay, ăn ở, di chuyển cho êkíp trong ba ngày ba đêm đã tốn trăm triệu đồng. Và nữ ca sĩ cũng chia sẻ cô hoàn toàn chi tiền túi chứ không có ai tài trợ. Sau nhiều năm hoạt động chăm chỉ, dù có tạm nghỉ, cô vẫn đủ tiền để làm sản phẩm âm nhạc. Hương Giang cũng chia sẻ thêm cô còn kinh doanh để thu nhập ổn định, lấy ngắn nuôi dài.

“Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là mình ném tiền qua cửa sổ. Việc đầu tư mạnh tay là sự đặt cược của tôi, do tôi quá thích ca khúc và tin tưởng bài hát có thể lưu lại trong tâm trí của mọi người, nhất là vào thời điểm mùa cưới đang đến gần. Sau khi quay MV, tôi tranh thủ đến các nước khác ở châu Âu du lịch trong tám ngày. Vì vậy, tôi thấy số tiền mình bỏ ra xứng đáng” – Hương Giang Idol cho biết.

Nguồn GDTĐ

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.