24-05-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Trường Giang được fan tổ chức sinh nhật 34 tuổi

Trong đợt tham gia buổi tuyển sinh ở Cần Thơ, người hâm mộ tại miền Tây đã bất ngờ tổ chức buổi tiệc sinh nhật nhỏ, mừng nghệ sĩ hài đón tuổi 34.

Truong Giang duoc fan to chuc sinh nhat 34 tuoi - Anh 1

Trường Giang và ê-kíp chương trình Ca sĩ giấu mặt xuất hiện tại Cần Thơ trong ngày 16, 17/4 để tuyển sinh cho mùa 3. Sau khi xuống xe, "Mười Khó" được nhiều người hâm mộ chào đón.

Truong Giang duoc fan to chuc sinh nhat 34 tuoi - Anh 2

Bạn trai Nhã Phương tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi trong vai trò MC. Ở buổi tuyển sinh, nghệ sĩ gốc Quảng Nam trực tiếp chấm thi cùng ban tổ chức.

Truong Giang duoc fan to chuc sinh nhat 34 tuoi - Anh 3

Năm nay, Trường Giang vừa bước qua tuổi 34. Trước thềm sinh nhật, người hâm mộ ở miền Tây đã tổ chức buổi tiệc bất ngờ khiến "chàng hề xứ Quảng" xúc động.

Truong Giang duoc fan to chuc sinh nhat 34 tuoi - Anh 4

Người hâm mộ mang bánh kem và hoa lên sân khấu tặng Trường Giang, Anh bày tỏ niềm vui sướng khi nhận được tình thương từ khán giả.

Truong Giang duoc fan to chuc sinh nhat 34 tuoi - Anh 5

Trong lúc hân hoan, nam diễn viên hài thoải mái chụp ảnh cùng nhân viên hậu đài. Những ngày qua, "Mười Khó" vướng không ít thị phi, song anh vẫn giữ thái độ im lặng.

Truong Giang duoc fan to chuc sinh nhat 34 tuoi - Anh 6

Trực tiếp tham gia khâu tuyển sinh, Trường Giang khá bất ngờ khi nhiều thí sinh chọn ca sĩ Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng để hóa thân. Anh cho biết cả hai đều là thần tượng của mình nên đã góp ý thêm cho các bạn trẻ.

Truong Giang duoc fan to chuc sinh nhat 34 tuoi - Anh 7

Với sự thân thiện của Trường Giang, buổi tuyển sinh thêm phần sôi động. Nam diễn viên thường xuyên khuấy động không khí bằng những câu hài hước.

Truong Giang duoc fan to chuc sinh nhat 34 tuoi - Anh 8

Quán quân Như Trang mùa 2 và top 4 Minh Trí, Quốc Anh, Tuấn Khương, Hoàng Thịnh, Anh Thư cổ vũ, chia sẻ cho các thí sinh. Tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào tối 27/5.

Nguồn GDTĐ

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.