17-02-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Trang Pháp tố ekip Sơn Tùng ngang ngược

Trang Pháp bức xúc khi bị quản lý Sơn Tùng đề nghị không được hát We don`t talk anymore trong chương trình có sự xuất hiện của anh.

Tối 26/10, Trang Pháp đã khiến cộng đồng mạng “dậy sống” khi công khai thể hiện sự bức xúc và tố ekip của Sơn Tùng ngang ngược. Nguyên nhân xuất phát từ việc quản lý Sơn Tùng đề nghị cô không được biểu diễn ca khúc We don’t talk anymore trong chương trình có sự tham gia của nam ca sĩ.

Trang Pháp chia sẻ, cô đã nhận lời tham gia MTV Connection cách đây 1 tháng. Nữ ca sĩ đã gửi danh sách 3 bài hát mà cô sẽ trình diễn là Chỉ là, Giấu và cover ca khúc We don’t talk anymore, phía đơn vị thực hiện cũng đã đồng ý. Thời điểm đó, cô chưa hề biết Sơn Tùng sẽ góp mặt trong chương trình lần này và chỉ hay tin khi BTC in poster chính thức từ 2 ngày trước.

Trang Pháp tố ekip Sơn Tùng ngang ngược - 1

Trang Pháp và Sơn Tùng xuất hiện chung trong chương trình MTV Connection.

Cách đây 1 ngày, MTV Việt Nam đã liên lạc với Trang Pháp, đề nghị cô đổi bài hái thay ca khúc We don’t talk anymore vì Sơn Tùng sẽ hát bài Chúng ta không thuộc về nhau trong chương trình lần này. Theo bạn gái Dương Khắc Linh, đây là lý do vô cùng khó hiểu và không hề thoả đáng.

“Đây là điều quá đáng hết sức. Vì sao bạn không dám hát ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau khi ca sĩ khác hát We don’t talk anymore? Người quản lý đã mất công vẽ ra cả một chiến lược ra bài cùng ngày với người ta, thì sao lại phải trốn tránh không dám diễn cùng một sân khấu? Phủ nhận việc đạo nhạc thì tại sao không dám để người khác hát bài đó trong chương trình?”, Trang Pháp đặt câu hỏi.

Trang Pháp tố ekip Sơn Tùng ngang ngược - 2

 Trang Pháp bức xúc tố ekip Sơn Tùng yêu cầu ngang ngược.

Nữ ca sĩ còn thẳng thắn bày tỏ, từ nay ekip Sơn Tùng nên liệt kê một list nhạc “những ca khúc ca sĩ Việt không được hát trong chương trình có Sơn Tùng” để tránh gặp những tình huống trớ trêu tương tự.

“Mình đã trả lời rằng mình sẽ không đổi ca khúc này vì lý do không hề chính đáng. Đây không phải lỗi của MTV, không phải lỗi của Trang, không ai làm gì sai. Lỗi duy nhất là bài Chúng ta không thuộc về nhau “tình cờ” giống bài We don’t talk anymore. Vậy thì người chịu trách nhiệm về sự giống nhau này không thể là Trang hay MTV”, cô nhấn mạnh.

Trang Pháp cho biết, vì lòng tự trọng của người nghệ sĩ, cô đã không đổi bài hát theo yêu cầu. Thay vào đó, bạn gái Dương Khắc Linh đã xin phép huỷ diễn vào ngày diễn ra MTV Connection và sẵn sàng đền bù 300% tiền hợp đồng trước sự đòi hỏi vô lý của ekip Sơn Tùng.

Trang Pháp tố ekip Sơn Tùng ngang ngược - 3

Đại diện Sơn Tùng từ chối bình luận về vụ ồn ào với bạn gái Dương Khắc Linh.

Khi chúng tôi liên hệ với ekip Sơn Tùng, quản lý của nam ca sĩ từ chối bình luận hay đưa ra bất kỳ câu trả lời nào trong thời điểm này. Về phía MTV Việt Nam, đại diện nhà sản xuất cho biết sẽ sớm đưa ra câu trả lời đầy đủ vào sáng ngày 27/10.

Nguồn 24h

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.