23-02-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Ngôi sao `Xác ướp Ai Cập` không thể quên nỗi ám ảnh bị quấy rối tình dục

Brendan Fraser lần đầu lên tiếng về chuyện lạm dụng tình dục xảy ra với anh cách đây 15 năm. Ngôi sao 49 tuổi nói rằng, sự việc này đã khiến tâm lý anh bị chấn động và sự nghiệp lụn bại từ đó. Chia sẻ trên tạp chí GQ, Brendan kể, vào năm 2003, một nhân vật đầy quyền lực là Philip Berk đã tấn công tình dục anh tại một bữa tiệc. Philip Berk khi đó đang là chủ tịch của HFPA (Hiệp hội báo chí nước ngoài ở Hollywood) - đơn vị tổ chức lễ trao giải Quả cầu vàng.

"Tay trái ông ấy vươn ra tóm vào mông tôi và một trong những ngón tay của ông ấy chạm vào tôi một cách đồi bại. Ông ấy bắt đầu di chuyển ngón tay xung quanh", Brendan nhớ lại. Nam diễn viên sau đó đã đẩy bàn tay của Philip Berk ra, tuy nhiên điều đó vẫn không khiến anh hết sợ hãi: "Tôi cảm thấy phát ốm, thấy mình giống như một đứa con nít và có quả bóng đang chặn ở cổ họng mình. Tôi đã suýt khóc".

Cựu chủ tịch HFPA, Philip Berk, bị cáo buộc quấy rối tình dục.

Cựu chủ tịch HFPA, Philip Berk, bị cáo buộc quấy rối tình dục.

Brendan Fraser lập tức rời bữa tiệc trở về nhà, không kể điều vừa xảy ra với ai, ngoại trừ vợ anh. Ngôi sao Xác ướp Ai Cập cho biết, từ sau sự việc này, anh không còn được mời đến lễ trao giải Quả cầu vàng và sự nghiệp diễn xuất cũng bị chèn ép. Chán nản, Brenda đã rời bỏ Hollywood hơn 10 năm qua và chỉ vừa trở lại trong hai dự án phim truyền hình.

Brendan cho hay, cũng giống như nhiều nạn nhân bị quấy rối tình dục khác, anh đã giấu kín và muốn quên đi ký ức tồi tệ đó nhưng không thể vượt qua nỗi ám ảnh. Nam diễn viên trải lòng về những cảm xúc xáo trộn khi quyết định kể lại câu chuyện này: "Tôi có còn sợ hãi không? Chắc chắn. Tôi cảm thấy cần thiết phải nói ra không? Chắc chắn. Tôi có muốn trút bỏ hay không? Chắc chắn".

Đang là một diễn viên thành công và nổi tiếng, Brendan bất ngờ rời bỏ sự nghiệp diễn xuất suốt 15 năm qua.

Đang là một diễn viên thành công và nổi tiếng, Brendan bất ngờ rời bỏ sự nghiệp diễn xuất suốt 15 năm qua.

Sau khi nhìn thấy hàng loạt nữ diễn viên lên tiếng về chuyện bị lạm dụng tình dục và sau một lần vô tình chạm mặt cựu chủ tịch Philip Berk trong một sự kiện gần đây, Brendan Fraser đã lấy hết can đảm gọi điện cho phóng viên GQ để công khai câu chuyện quá khứ của mình.

Về phía Philip Berk, ông khẳng định những điều Brendan Fraser vừa kể là "hoàn toàn bịa đặt". Philip nói rằng ông không hề tấn công tình dục Brendan và cũng không o ép sự nghiệp của anh. Trong cuốn hồi ký trước đây của Philip Berk, ông từng đề cập tới chuyện vỗ vào mông trêu chọc Brendan và giải thích đó là bông đùa chứ hoàn toàn không có ý đồ đen tối nào khác.

Sau bài báo đăng trên GQ, Hiệp hội báo chí nước ngoài ở Hollywood tuyên bố sẽ điều tra về vụ việc này và khẳng định họ sẽ luôn đứng bên bênh vực những nạn nhân bị quấy rối tình dục.

Nguồn Ngôi Sao

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.