23-02-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Nhân vật Đột trong “Thương nhớ ở ai” chia sẻ đoạn diễn cảnh nóng

"Khi đi tìm các gương mặt ở trên Facebook, phó đạo diễn của phim là anh Trần Bắc vô tình nhìn thấy tôi và hẹn tôi đến gặp anh Lưu Trọng Ninh. Khi vừa nhìn thấy tôi, anh Ninh đã ưng vì tôi có ngoại hình giống như Đột mà anh ấy tưởng tượng. Sau khi tôi diễn một vài tình huống theo bản năng, anh Ninh liền thốt lên "Đây đúng là thằng Đột mà tôi đang tìm rồi!".

Nhân vật Đột trong “Thương nhớ ở ai” chia sẻ đoạn diễn cảnh nóng

Đó là tâm sự của diễn viên Jimmii Khánh trong vai Đột ở bộ phim Thương nhớ ở ai của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Anh từng được nhiều người biết tới trên mạng xã hội với các bộ ảnh, clip hài hước trong khi Đột lại là một vai bi, nghiêm túc, hống hách, mặt mũi lúc nào cũng đăm chiêu. Việc thể hiện đúng nhân vật và xóa bỏ ấn tượng hài hước trong các hình ảnh trước đây chính là khó khăn lớn nhất của anh khi vào phim này. Đây cũng là lần đầu tiên anh tham gia đóng phim truyền hình.

Thế nhưng, dường như bằng kinh nghiệm của mình, đạo diễn Lưu Trọng Ninh đã nhìn thấy được vai diễn nào là phù hợp với nhân vật của mình nhất.

Trong phim này, khi không có Nương, Đột lúc nào cũng tỏ ra mình là người quyền lực nhất trong làng và ai cũng phải nể sợ. Nhưng lúc gạt đi chức sắc và trở lại với con người thực của bản thân, Đột lại có tình yêu rất mãnh liệt dành cho Nương. Trong khi đó, Nương bị cả làng ghét bỏ, gọi là con đĩ vì từng đi hát cô đầu trên thành phố. Đột sau đó bỏ hết chức tước, danh vọng để chạy theo tình yêu của mình.

“Ban đầu tôi chỉ định tham gia Thương nhớ ở ai cho vui. Trước khi vào phim, tôi không hề tìm hiểu trước về nhân vật của mình. Những ngày đầu tiên vào phim, tôi còn không nắm rõ nhân vật của mình là người như thế nào và cũng không học thuộc lời thoại. Diễn đến đâu tôi mới biết tâm lý nhân vật đến đó” - Jimmii Khánh tiết lộ.

Khi chưa vượt qua được sự gượng gạo trong thời gian đầu làm quen với đoàn làm phim, Jimmii Khánh đã phải diễn một cảnh rất nặng. Đó là cảnh hiếp dâm Nương (Thanh Hương đóng) ở bụi chuối vào buổi đêm. “Thời điểm ấy, tôi rất ngượng vì chưa nói chuyện nhiều với Thanh Hương nhưng đã phải diễn cảnh xé quần, xé áo, hiếp dâm cô ấy. Đóng cảnh nóng bình thường đã khó trong khi ở trường hợp này, tôi chưa hề có sự tương tác gì với bạn diễn nên càng thấy khó hơn.

Trong hai đúp diễn đầu tiên, tôi đều làm hỏng. Đến lần thứ ba, chính Thanh Hương là người chủ động gọi tôi ra một góc, truyền đạt lại kinh nghiệm diễn xuất và chỉ cho tôi cách phải xé quần, xé áo, xé yếm... như thế nào. Là một diễn viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, cô ấy chỉ dẫn cho tôi từng ly từng tý để thực hiện cảnh hiếp dâm cho đúng” – Nam diễn viên chia sẻ.

Trong đoạn đóng cảnh nóng với diễn viên Thanh Hương có lẽ đã để lại cho anh và đoàn làm phim nhiều ấn tượng. Anh chỉ cao khoảng 1,49 m trong khi Thanh Hương cao hơn 1,7 m. “Khi tôi diễn đến đoạn đè cô ấy ra và nằm xuống, tất cả mọi người có mặt trong phim trường đều phá lên cười. Vì ngoại hình của tôi và Thanh Hương khá cọc cạch, hình ảnh hai đứa nằm cạnh nhau rất hài hước nên mọi người trong đoàn không nhịn cười được.

Thanh Hương cũng cười khoái chí khi thấy hình thể của tôi nằm cạnh cô ấy. Thanh Hương là diễn viên chuyên nghiệp và đã đóng nhiều phim rồi nên không e ngại chuyện đóng cảnh nóng. Trong khi đó, tôi vốn đã ngượng vì phải đóng cảnh nóng nên khi mọi người cười ồ lên, tôi càng ngượng hơn” – Vai diễn Đột nhớ lại.

Nguồn GDTĐ

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.