18-07-2019

thanh lý bàn bi a

Thăng hoa cảm xúc trong đêm nhạc mừng Giáng sinh giữa Hà Nội

 Các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng đã có những phần trình diễn cảm xúc, thăng hoa, gây ấn tượng với 3.500 khán giả Thủ đô khi tới tham dự chương trình “Đêm Việt Nam 6 - Tình ca đêm Noel” diễn ra tối 23/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Thăng hoa cảm xúc trong đêm nhạc mừng Giáng sinh giữa Hà Nội

Đêm nhạc do Công ty CP truyền thông VIETART tổ chức với sự tham gia của tên tuổi nổi tiếng: Nguyễn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Đức Tuấn, Hồng Nhung, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Hiền Thục, “chim công làng múa” Linh Nga, saxophone Trần Mạnh Tuấn, MC Xuân Bắc – Hoa hậu Jennifer Phạm.

Trong suốt gần 4 tiếng đồng hồ, khán giả đã được thưởng thức những tiết mục đặc sắc, những phần trình diễn thăng hoa của các nghệ sĩ. Có thể kể đến là tiết mục của diva Hồng Nhung khi thể hiện ca khúc “Một mình” hay hòa giọng cùng khán giả với những đoạn hát ngẫu hưng về Hà Nội.

Hồ Quỳnh Hương khoe chất giọng cao vút với bản hit “Anh” và ‘Có nhau trọn đời”. “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà cung mang đến chương trình những ca khúc mới nhất trong album “Love songs” của cô như: “Cả một trời thương nhớ”, “Hãy thứ tha cho em”, “Bang Bang”.

Bên cạnh đó, những màn kết hợp đặc biệt nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả như: Dạ khúc (Đức Tuấn – Hiền Thục), Tình nhớ (Quang Dũng – Hồng Nhung – Trần Mạnh Tuấn), Say tình (Đàm Vĩnh Hưng – Hồ Ngọc Hà). “Chim công làng múa” Linh Nga cũng mang đến chương trình 3 bài múa nổi tiếng của cô như “Ngắm trăng”, “Phật Bà nghìn mắt nghìn tay”, “Một thoáng Việt Nam”.

Dù đã quá 12 giờ khuya, nhưng hàng ngàn khán giả vẫn nán lại khán phòng để theo dõi những phần trình diễn của các ca sĩ, cho thấy sự thành công ngoài mong đợi của Ban tổ chức chương trình “Đêm Việt Nam 6”.

Nguồn GDTĐ

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.