23-03-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Vũ Hà giả gái giống hệt ca sĩ Nhã Phương

Giám khảo Mỹ Linh dành lời khen cho Vũ Hà vì anh luôn hóa thân rất giống nhân vật gốc.

Tối 27.10, tập 4 của Gương mặt thân quen nhí đã lên sóng. Trong tập này, cặp thí sinh Vũ Hà - Diệp Nhi hóa thân thành Nhã Phương với ca khúcMặt trời bé con.

Vũ Hà giả gái giống hệt ca sĩ Nhã Phương - 1

Vũ Hà và Diệp Nhi giả ca sĩ Nhã Phương

Với nhân vật ca sĩ Nhã Phương, hai thầy trò Vũ Hà - Diệp Nhi lại có cơ hội biểu diễn với một nhạc cụ mới, đó làmột chiếc đàn violin. Diệp Nhi háo hức khi lại được hóa trang thành một nữ ca sĩ xinh đẹp với chất giọng Huế ngọt ngào.

Để hóa trang thành nhân vật trong phiên bản gốc, hai chú cháu đãphải đội tóc giả và trang điểm thật đậm nét theo đúng phong cách thời trang của ca sĩ Nhã Phương.

Vũ Hà giả gái giống hệt ca sĩ Nhã Phương - 2

Vũ Hà quá giống Nhã Phương

Vũ Hà một lần nữa giả gái rất xinh đẹp khiến khán giả và BGK đều thích thú. Những cử chỉ, điệu bộ và cả giọng hát của anh đều rất giống nữ ca sĩ Nhã Phương. Trong khi đó, Diệp Nhi không chỉ hát tốt mà còn có khả năng diễn xuất tinh tế khiến BGK hài lòng. 

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét:“Tôi khen Vũ Hà đóng vai ai cũng giống người đó. Riêng bé Diệp Nhi con rất có năng khiếu vừa về ca hát và diễn xuất”.

Vũ Hà giả gái giống hệt ca sĩ Nhã Phương - 3

Diệp Nhi được khen ngợi có năng khiếu diễn xuất

Giám khảo Hoài Linh cho biết, hai chú cháu hôm nay nhìn rất giống cô Nhã Phương. "Nhưng từ xưa đến nay, tôi chưa thấy ai đàn violin mà chỉ bấm có một chỗ duy nhất, không hề đưa tay lên xuống. Tuy nhiên, tôi thấy các bạn chưa nghiên cứu kỹ về âm mũi của nghệ sĩ Nhã Phương”. - Hoài Linh khắtkhe.

Giành giải thưởng 100 triệu trong tuần này là cặp thí sinh Minh Chiến - Thúy Anh khi hóa thân thành nhómMTV trong ca khúc Rock Sài Gòn.

Minh Chiến rất hào hứng cho phần trình diễn trong show 4 khi được hát một ca khúc thể loại nhạc Rock. Vượt qua ngoại hình bé nhỏ, Minh Chiến đã dốc hết sức trong từng câu hát. Nhịp điệu của bài hát đãmang đến cho khán giả một không khí sôi động, tràn đầy sức sống.

Vũ Hà giả gái giống hệt ca sĩ Nhã Phương - 4

Hà Thúy Anh và Minh Chiến giành chiến thắng tuần

Giám khảo Hoài Linh nhận xét, hôm nay hai cô tròtỏa sáng trên sân khấu. "Chú thấy con chọn hình ảnh chú Lê Minh và đã thể hiện được giọng hát khỏe, sáng của chú. Tiết mục này đã làm nóng sân khấu. Tôi xin được chúc mừng hai cô trò”. - Hoài Linh chia sẻ.

Nguồn 24h

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.