23-03-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

"Ca nương 6 tuổi" hóa Thị Mầu lém lỉnh

Tú Thanh một lần nữa biến hóa tại "Người hùng tí hon" khiến Cẩm Ly ngưỡng mộ.

Tối 10.9, tập 8 của Người hùng tí hon đã lên sóng. Ở hạng mục dành cho Tài năng đặc biệt, cô bé 6 tuổi Tú Thanh của đội Hồng hạcđã khiến cả trường quay vỡ oà cảm xúc vì tiết mục hát chèoThị Mầu lên chùa.

"Ca nương 6 tuổi" hóa Thị Mầu lém lỉnh - 1

Tú Thanh tiếp tục gây sốt khi hát chèo

Hết hát xẩm, hát xoan “ca nương 6 tuổi” lại thử thách với hát chèo. Đây tưởng chừng như 1 thử thách khó khăn với Tú Thanh, nhưng với sự thông minh, lém lỉnh của mình, Tú Thanh đã toả sáng và biến sân khấu Người hùng tí honthành sân chơi của riêng mình. Điều đặc biệt, bé Lam Giang – đồng đội của Tú Thanh cũng góp mặt trong tiết mục với vai trò phụ diễn.

"Ca nương 6 tuổi" hóa Thị Mầu lém lỉnh - 2

Chỉ 6 tuổi, Tú Thanh đã có thể hát xẩm, chèo...

Trong lúc Tú Thanh thể hiện, Cẩm Ly,John Huy Trần vàĐại Nghĩa liên tục bày tỏ sự ngạc nhiên. Đại Nghĩa nhận xét rằng từng câu hát hay động tác di chuyển của Tú Thanh đều toát lên khí chất của một nghệ sĩ tài năng trong tương lai. Bản thân Đại Nghĩa cũng không tin được rằng 1 cô bé chỉ mới 6 tuổi như Tú Thanh lại có thể hát được chèo. 

“Chú hay cô Cẩm Ly ngồi đây cũng không dám nói rằng mình làm được như con. Con hát chèo nhẹ nhàng như không. Chú thực sự nể phục con”– Đại Nghĩa nói thêm.

Riêng John Huy Trần thì nhận xét ở những đêm thi trước, Tú Thanh thường rất ít khi nhìn vào mắt bạn diễn khi đang đứng trên sân khấu. Tuy nhiên ở vòng thi này, cô bé đã khắc phục được nhược điểm và diễn ánh mắt cực điêu luyện. Giám khảo Đại Nghĩa đã cho Tú Thanh điểm 10 tuyệt đối, điểm trung bình mà cô bé xinh xắn này nhận được là 9,5.

"Ca nương 6 tuổi" hóa Thị Mầu lém lỉnh - 3

Tú Thanh nhận điểm tuyệt đối từ Đại Nghĩa.

Nguồn 24h

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.