23-03-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Hương Giang Idol xin lỗi Lệ Quyên vì hát nhép quá đà

Trong chương trình "Kỳ phùng địch thủ", Hương Giang Idol đã thể hiện bản hit của đàn chị theo phong cách quá lố.

Tập 2 của chương trình Lipsync Battle phiên bản Việt Nam - Kỳ phùng địch thủ đã diễn ra với sự xuất hiện của 3 khách mời “không bình thường”: Nam Thư, Anh Đức và Hương Giang Idol. Đều là những gương mặt ăn khách trong các chương trình truyền hình, bộ ba người chơi này đã đem đến những cú nổ trên sân khấu.

Hương Giang Idol xin lỗi Lệ Quyên vì hát nhép quá đà - 1

Hương Giang Idol bắt chước đàn chị đầy biểu cảm

Hương Giang Idol đã thể hiện được tinh thần của Lipsync Battle với màn hát nhép vô cùng "quá đà". Ca khúc Hương Giang lựa chọn là bản nhạc sang trọng Tình lỡ nhưng đã bỗng chốc biến thành tấu hài qua phần hát nhép của Hương Giang Idol. Từ phiên bản gốc Lệ Quyên, Hương Giang bắt chước từ cách nháy mắt đến phong cách “nghiêng cổ” của đàn chị. Màn biểu diễn này của nữ ca sĩ chuyển giới đã khiến khán giả ở dưới sân khấu không thể nhịn cười.

Để thêm thử thách cho Hương Giang, Trấn Thành đã rời ghế chủ nhà để cùng Anh Đức bồng bế, kéo lê Hương Giang khắp sân khấu. Tuy bị hai đồng nghiệp nam chơi khó nhưng Hương Giang vẫn bình tĩnh và nhất quyết không buông micro. Thậm chí, Hương Giang còn khiến các đối thủ và toàn bộ khán giả cười nắc nẻ vì phong cách cầm micro ngược của mình. Cuối tiết mục, Hương Giang xin lỗi bản gốc Lệ Quyên vì đã “phá banh” thần thái của đàn chị.

Còn với Nam Thư - người được mệnh danh "Kiều nữ làng hài" cũng đã khiến khán giả cười bò với tiết mục vô cùng độc đáo.

Quyết tâm chơi “khô máu” với Hương Giang - Anh Đức, Nam Thư đã cất công xin nhạc “độc” từ nam ca sĩ Vũ Hà để tranh tài: Bài ca Miyahee. Không những thế, Nam Thư còn “chơi lớn” mời luôn Vũ Hà và đầu tư trang phục, vũ đoàn hoành tráng để trình diễn ở vòng thi cuối.

Hương Giang Idol xin lỗi Lệ Quyên vì hát nhép quá đà - 2

Nam Thư khiến trường quay bùng nổ vì ca khúc Bài ca Miyahee

Thuộc lời và vũ đạo nhuần nhuyễn, Nam Thư khiến Trấn Thành phải sởn da gà vì độ đầu tư của mình. Đến giữa tiết mục, Vũ Hà - búp bê “Miyahee” bất ngờ tiến ra sân khấu khiến không khí trường quay nóng ngùn ngụt. 

Chứng kiện độ máu lửa của Vũ Hà, Hương Giang liền tuyên bố: “Không độ trời chung cùng Vũ Hà vì 1 sân khấu không thể có 2 ngôi sao cùng toả sáng”. Vũ Hà thẳng thắn: “Biết Hương Giang luôn mặc màu đỏ khi trình diễn nên anh ngứa mắt, ghét nên chơi nguyên cây đỏ để dập đến cùng”.

Hương Giang Idol xin lỗi Lệ Quyên vì hát nhép quá đà - 3

Vũ Hà (váy đỏ) hỗ trợ Nam Thư trong tiết mục này

Dù chỉ xuất hiện với vai trò khách mời trong 1 phút, Vũ Hà đã phải đến trường quay trước 4 tiếng để hoá trang và chờ đến lượt quay để hỗ trợ Nam Thư. Khi được Trấn Thành hỏi về ý định trở thành người chơi chính thức, Vũ Hà cho biết: “Anh mà đầu tư thì chắc chắn các em sẽ thành...đồ bỏ”

Không hề chịu thua Nam Thư, Anh Đức chọn Vũ điệu hoang dã của Hồ Quỳnh Hương cho vòng thi đấu cuối cùng. Với lông vũ cùng trang phục da bó sát, nam nghệ sĩ tự tin khoe đôi chân nóng bỏng cùng những bước nhảy vô cùng nóng bỏng. Sự “chịu chơi” của Anh Đức khiến Trấn Thành phải “rợn da gà”.

Hương Giang Idol xin lỗi Lệ Quyên vì hát nhép quá đà - 4

"Hồ Quỳnh Hương" phiên bản xấu nhất trong lịch sử

Nhan sắc của “Hồ Quỳnh Hương” Anh Đức khiến hai MC và các đối thủ cũng phải ái ngại. Trấn Thành không ngần ngại gọi bạn thân của mình: “Trông như bà điên”.

Kết quả chung cuộc: Anh Đức là người nắm giữ đai vàng tuần này khi hóa thân thành Hồ Quỳnh Hương phiên bản xấu nhất trong lịch sử.

Nguồn 24h

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.