23-03-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Backstreet Boys gây thổn thức trên sân khấu Hoa hậu Mỹ

Màn trình diễn trên sân khấu Chung kết Hoa hậu Mỹ của Backstreet Boys khiến khán giả thổn thức.

Cuộc thi Hoa hậu Mỹ diễn ra cách đây không lâu gây chú ý không chỉ bởi người chiến thắng là một quân nhân da màu. Các khán giả theo dõi đêm chung kết còn bị thổn thức bởi màn trình diễn đầy cảm xúc của nhóm nhạc đình đám một thời Backstreet Boys.

Backstreet Boys gây thổn thức trên sân khấu Hoa hậu Mỹ - 1

5 mẩu Backstreet Boys trên sân khấu hoa hậu Mỹ.

Tái hợp với 5 thành viên một thời làm điên đảo làng nhạc thế giới những năm 90, Backstreetboys trình diễn 2 ca khúc từng rất nổi tiếng một thời của mình là As long as you love meI want it that way.

Tuy giọng hát, ngoại hình và phong độ không còn được như thời hoàng kim với hàng chục triệu người hâm mộ trên thế giới nhưng những giai điệu quen thuộc vẫn giúpBackstreetboys làm những khán giả có mặt tại sân khấu T-Mobile Arena đứng ngồi không yên. 

5 thành viênA.J. McLean, Howie Dorough,Nick Carter, Kevin Richardson và Brian Littrell vừa trình diễn trong những tiếng vỗ tay tán tụng của khán giả, vừa có những màn tung hứng rất tình với top 3 thí sinh cuối cùng trong đêm chung kết.

Phần trình diễn này đang khiến cư dân mạng thế giới điên đảo. Xuất hiện trên facebook trong vòng vài tiếng đồng hồ, 5 quý ông củaBackstreetboys thu về nhiều triệu vượt xem và chia sẻ với những lời tán dương nhiệt liệt.

Backstreet Boys gây thổn thức trên sân khấu Hoa hậu Mỹ - 2

Thời hoàng kim của 5 anh chàng làm điên đảo thế giới.

Một khán giả trên facebook nhận xét: "Âm nhạc những năm 90 thật sự ý nghĩa và tình cảm. Còn bây giờ, các ca sĩ chỉ biết viết về tình dục, rượu, ma túy và coi đó là âm nhạc".

Một cư dân mạng khác thì so sánh: "Tuổi trẻ của tôi. Nhóm nhạc thành công nhất thập niên 90. Không ai có thể so sánh với họ, kể cả nhóm One Direction. Nếu họ trở lại, chắc tôi sẽ mua album của họ ở bất kì thời điểm nào. Những huyền thoại sống".

Backstreet Boys(đôi khi còn được gọi làBSB) là một ban nhạc của Mỹđã từng được đề cử giải Grammy.Lần trình diễn đầu tiênvào tháng 7 năm 1997,Backstreet Boys đã từng đứng thứ 12 trong top 40 của bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Mỹ, và bán được trên 130 triệu album trên toàn thế giớivàtrở thành ban nhạc có lượng đĩa bán chạy nhất mọi thời đại.

Nguồn 24h

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.