23-02-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Vợ chồng Trấn Thành bật khóc vì câu chuyện xúc động của người bảo vệ

Người bảo vệ đi thi hát gây xúc động vì nghĩa cử cao đẹp với bạn thân đã mất

Tối 3.5, tập 2 của Hát mãi ước mơ đã lên sóng trên HTV7. Ngoài giám khảo chính là Cẩm Ly và Trấn Thành, khách mời tập này của chương trình là Hari Won.

Tập 2 mang đến câu chuyện cảm động của thí sinh Lý Văn Phước, làm bảo vệ cho một Trung tâm Anh ngữ. Chú đi thi hát để giúp đỡ một người bạn của mình mắc bệnh có tiền chữa trị. Tuy cả tuần phải đi làm không có có thời gian nhưng Chủ Nhật được nghỉ, chú vẫn đến thăm bạn đều đặn mỗi tuần suốt nhiều năm.

Vo chong Tran Thanh bat khoc vi cau chuyen xuc dong cua nguoi bao ve - Anh 1

Người bảo vệ nghèo gây xúc động vì nghĩa cử cao đẹp với bạn thân đã mất

Cả trường quay lặng người khi MC Ốc Thanh Vân tiết lộ với khán giả người bạn thân của chú Phước đã mất ngay trong buổi tối cùng ngày chương trình đến quay hình. Với mong muốn giúp đỡ cô Lý Thị Thu Vân – vợ người bạn thân mới mất tiếp thêm cho cô nghị lực để sống tiếp, chú Lý Văn Phước quyết định thi hát.

Mỗi ngày cô đi rửa chén, dọn nhà chỉ được mấy chục ngàn. Hai vợ chồng cô chú cũng không có con cháu. Khi chú mất, cô không có tiền lo hậu sự phải nhờ hàng xóm cho mượn tiền lo đám tang cho chồng, đến bây giờ vẫn còn nợ họ.

Người phụ nữ lớn tuổi nghẹn ngào trong nước mắt: “Hồi chú còn sống, chú vẫn hay nói rằng chỉ có tôi lo cho bà thôi, đến khi tôi mất bà khổ lắm không có ai lo hết”. Cô chia sẻ mơ ước tìm được việc làm kiếm tiền lo cơm nước, cúng viếng cho chồng. Lời chia sẻ của cô Vân khiến Trấn Thành, Hari Won và cả Cẩm Ly không kiềm được nước mắt.

Vo chong Tran Thanh bat khoc vi cau chuyen xuc dong cua nguoi bao ve - Anh 2

Vợ chồng Hari Won, Trấn Thành và Cẩm Ly nghẹn ngào trên "ghế nóng"

Đến với đêm thi, chú Văn Phước trình diễn ca khúc Gọi đò bằng chất giọng khỏe cũng đầy da diết. Nhận xét về phần thi, Trấn Thành khen chú Phước hát bài Gọi đò rất xuất sắc, đoạn “Gọi đò ơi” nghe rất da diết. Về phần Cẩm Ly, cô cho rằng giọng chú Phước rất hay, khỏe, vang rộng và khi rung rất đẹp.

Trải qua 3 vòng thi, chú Văn Phước đã giành chiến thắng và nhận được giải nhất 50 triệu đồng.

Vo chong Tran Thanh bat khoc vi cau chuyen xuc dong cua nguoi bao ve - Anh 3

Chú Văn Phước giành giải thưởng 50 triệu đồng

Nguồn GDTĐ

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.