23-03-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Loại thí sinh tốt, Thu Minh bị Tóc Tiên tố "dã man"

Không ít khán giả bất ngờ và phản ứng với sự lựa chọn "không giống ai" của giọng ca "Bay".

Tối 2/4, tập cuối cùng của vòng Đo ván The Voice đã diễn ra với màn "căng não" lựa chọn thí sinh của các HLV. Không ít khán giả cảm thấy sốc trước cách chọn “không giống ai” củaThu Minh và Noo Phước Thịnh.

Trong khi đàn chị loại thí sinh vì... quá xuất sắc, thì Noo lại cho 2 giọng ca khủng trong đội đối đầu nhau để tìm những người độc lạ hơn là một thí sinh giỏi.

Để lại ấn tượng nhất tối qua là màn kết chương trình của 2 thí sinh Tùng Anh – Hồng Ngọc của đội Thu Minh. Với ca khúc Queen of the night mang đậm phong cách Opera, Tùng Anh đã thể hiện chất giọng phi giới tính hoà cùng giọng hát cao vút, điêu luyện của Hồng Ngọc.

Loại thí sinh tốt, Thu Minh bị Tóc Tiên tố "dã man" - 1

 Bảo Trâm và Tùng Anh thể hiện ca khúc Queen of the night.

Sau tiết mục này, tất cả HLVđều phải ngả mũ thán phục trước khả năng hát Opera của học trò Thu Minh. Tóc Tiên nói vui, Thu Minh thật "dã man" vì cổ điển gì mà "qua tay" côlạidễ nghe đến thế.

Phần đông ý kiến cũng cho rằng giọng hát của Hồng Ngọc có phần lấn át Tùng Anh. Tuy nhiên, giọng ca Bay lại khiến nhiều người bất ngờ khi dành cơ hội đi tiếp cho thí sinh hát yếu hơn. Cô cho rằng Tùng Anh là giọng nam, nhưng phải hát giọng nữ nên anh cũng đáng được ghi nhận.

Sau khi quyết định loại giọng ca xuất sắc trong đội, Thu Minh không quên gửi lời xin lỗi và giải thích với Hồng Ngọc: “Em là người chiến thắng ở cuộc đấu nay. Em hát hay hơn, xuất sắc hơn nhưng chị mong em hãy cho Tùng Anh một cơ hội.”

Loại thí sinh tốt, Thu Minh bị Tóc Tiên tố "dã man" - 2

Thu Minh lên sân khấu an ủi và gửi lời xin lỗi Bảo Trâm.

Loại thí sinh tốt, Thu Minh bị Tóc Tiên tố "dã man" - 3

Nhiều khán giả bất ngờ khi giọng ca hát yếu hơn vẫn được chọn vào vòng trong

Nữ ca sĩ giải thích, vì Tùng Anh sở hữu chất giọng “phi giới tính” độc lạ nên cô muốn tận dụng khai thác triệt để tiềm năng của thí sinh này. Đó là lý do dù anh hát kém hơn đối thủ, cô vẫn muốn giữ lại.

Tuy nhiên, Thu Minhlại khiến nhiều người bất ngờ khi dành cơ hội đi tiếp cho thí sinh hát yếu hơn. Cô cho rằng Tùng Anh là giọng nam, nhưng phải hát giọng nữ nên anh cũng đáng được ghi nhận. 

Quyết định của Thu Minh đã nhận không ít phản ứng tranh cãi từ cộng đồng mạng. Một khán giả có nick Gau Nguyen nhận xét:

“Nếu đã xác định ‘em hát hay hơn, em là người chiến thắng’ nhưng vẫn dành cơ hội cho người kém hơn, vậy thì bắt họ tập làm gì, thi làm gì? Vậy chẳng khác nào thi thố trên sân khấu chỉ là hình thức, vì HLV đã có sự lựa chọn ngay từ đầu?”

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến bênh vực Thu Minh, họ cho rằng nữ ca sĩ giữ lại Tùng Anh là có lý do riêng. “Biết đâu giọng hát của chàng trai này là một ‘ẩn số’ mà khán giả chưa thể ngờ tới”, một fan có nick Ngoc Anh Nguyen chia sẻ.

 

Ngoài ra, tiết mục của 2 thí sinh Hiền Mai – Thanh Nga trong team Noo Phước Thịnh cũng gây chú ý không kém. Cả hai đã mang đến bản hit Ta chẳng còn ai của Phương Thanh đầy cảm xúc. Đứng trước hai giọng ca ngang tài ngang sức, Noo Phước Thịnh cho biết, anh đã tự đặt mình vào thế khó khi để hai thí sinh có giọng “khủng” nhất đội đối đầu cùng nhau.

Loại thí sinh tốt, Thu Minh bị Tóc Tiên tố "dã man" - 4

 

Hai giọng ca "khủng" trong đội Noo Phước Thịnh thể hiện ca khúc Ta chẳng còn ai.

Cuối cùng, Noo Phước Thịnh đã lựa chọn Hiền Mai với lý do: “Anh cần một thí sính cá biệt hơn là một thí sinh giỏi.”

Một số hình ảnh trong tập cuối Đo ván The Voice tối qua:

Loại thí sinh tốt, Thu Minh bị Tóc Tiên tố "dã man" - 5

Hai thí sinh Bảo Trâm, Duy Anh trong team Đông Nhi đã thể hiện ca khúc Dù tình phôi pha. Thu Minh còn hài hước ví von đây là cặp tình nhân "yêu nhau lắm cắn nhau đau", họ diễn với nhau rất tình cảm và rất khó tách nhau được. Dù khá bối rối khi đưa ra quyết định, nhưng Đông Nhi vẫn lựa chọn Bảo Trâm là thí sinh đi tiếp.

Loại thí sinh tốt, Thu Minh bị Tóc Tiên tố "dã man" - 6

Sân khấu The Voice tiếp tục bùng nổ với liên khúc Bài ca tuổi trẻ, Price tag của 3 thí sinh Công Linh, Ngọc Kayla, Đoàn Thanh. Cả ba đã mang đến bầu không khí vui tươi, rộn ràng khiến khán giả lẫn HLV đều đứng ngồi không yên. Kết quả, Ngọc Kayla là thí sinh được đi tiếp trong đội Đông Nhi.

Loại thí sinh tốt, Thu Minh bị Tóc Tiên tố "dã man" - 7

Hai thí sinh Phương Mai, Hải Linh đội Tóc Tiên cũng khiến cả khán phòng “nổ tung” khi vừa hát vừa đọc rap cực chất trong ca khúc Buông. Noo cho rằng hai giọng ca này đều mang màu sắc ngông nghênh, thách thức của Tóc Tiên, trong khi Thu Minh cho rằng cả hai đều là kẻ tám lạng, người nửa cân rất khó lựa chọn. Sau một lúc cân nhắc, Tóc Tiên đã quyết định chọn Phương Mai.

Nguồn 24h

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.