25-06-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Trường Giang bị chỉ trích vì để "mặt lạnh" lên truyền hình

Gương mặt không cảm xúc, câu trả lời qua loa, bạn trai Nhã Phương khiến khán giả bức xúc, đồng nghiệp bất ngờ.

Sau tập 13 của Mặt nạ ngôi sao lên sóng gần đây, nhiều khán giả tỏ ra bức xúc vì thái độ của Trường Giang khi tham gia chương trình.

Trường Giang bị chỉ trích vì để "mặt lạnh" lên truyền hình - 1

Trường Giang với vẻ mặt không cảm xúc giữa dàn bình luận viên vui vẻ cười nói

Trong suốt hơn 1 tiếng đồng hồ lên sóng, khuôn mặt của danh hài hầu như không có chút biểu cảm. Anh tỏ ra khó chịu, mệt mỏi khi ngồi ở hàng ghế bình luận.

Trong khi các đồng nghiệp khác là Thu Trang, Tóc Tiên và Ngô Kiến Huy thể hiện sự nhiệt tình, dự đoán những giọng ca bí ẩn sau lớp mặt nạ và hào hứng trò chuyện, khuôn mặt của Trường Giang vẫn "không cảm xúc".

Thậm chí, khi được hỏi đến mình, anh cũng chỉ trả lời qua loa đại khái. "Không biết nữa, đoán đại thôi." - phản hồi của Trường Giang khiến Ngô Kiến Huy cũng phải giật mình.

Trường Giang bị chỉ trích vì để "mặt lạnh" lên truyền hình - 2

Trường Giang tỏ ra khó chịu trên sóng truyền hình 

Nhiều khán giả để lại bình luận trên trang Youtube của chương trình. Độc giả My Nguyên chia sẻ:"Lần đầu tiên coi "Mặt nạ ngôi sao"với cảm giác là phải cố gắng để xem hết, để biết diễn tiến của chương trình và ủng hộ những nghệ sĩ còn lại.

Đây khôngphải là lần đầu tiên Trường Giang thể hiện cái thái độ như vậy trên sóng truyền hình. Hầu như gameshow nào có anh tham gia cũng có một số tập anh ấy như vậy."

Độc giả Duy Nguyễn thổ lộ"Mình rất thích Trường Giang nhưng lần này các bạn nói đúng. Mệt thì có thể nghỉ ở nhà, nhìn mặt là cảm thấy không muốn mở TV rồi, đây là thái độ coi thường khán giả, xem ức chế quá."

Trường Giang bị chỉ trích vì để "mặt lạnh" lên truyền hình - 3

Ở "Thách thức danh hài" cũng rất khó để chọc được Trường Giang cười

Đây không phải là lần đầu tiên Trường Giang bị phản ứng về thái độ khi lên sóng truyền hình. Ở Thách thức danh hài, trong khi Trấn Thành luôn nhiệt tình nói, góp ý và cười khích lệ các thí sinh thì bại trai Nhã Phương thường tỏ ra khó tính. 

Trong một show diễn ở tỉnh, Trường Giang cũng bị chỉ trích là thiếu tôn trọng khán giả khi bỏ ngang tiết mục lúc đang diễn khi thấy một chai nước bị ném lên sân khấu. Hiện tại phía Trường Giang vẫn chưa có phản hồi gì về vụ việc này.

Nguồn 24h

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.