25-06-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Thí sinh Bolero "cả gan" thách thức Ngọc Sơn, Quang Lê

Những màn "so kè" trên sân khấu giữa thí sinh và các huấn luyện viên khiến khán giả vô cùng thích thú.

Tối 30/3, tập 4 Thần tượng Bolero đã giới thiệu đến người xem nhiều giọng ca tiềm năng với dòng nhạc trữ tình, bất hủ. Thu hút nhiều sự chú ý nhất thuộc về Cao Hoàng Oanh – giọng ca 29 tuổi đầy cá tính đến từ Huế.

Với ca khúc Thần kinh thương nhớ, cô nàng đã khiến người nghe “nổi da gà” qua những câu hò ngọt ngào, truyền cảm. Cả 4 HLV đã cùng nhấn nút xoay ghế và ra sức giành giật thí sinh này.

Thí sinh Bolero "cả gan" thách thức Ngọc Sơn, Quang Lê - 1

 Hoàng Oanh chủ động thử thách các HLV khoe giọng

Tuy nhiên, Hoàng Oanh đã khiến nhiều người bất ngờ khi đưa ra… thử thách dành cho HLV, cô yêu cầu mỗi người hát một ca khúc Huế trước khi chính mình đưa ra quyết định lựa chọn.

Hai giám khảo Quang Lê, Ngọc Sơn đã cùng nhau thể hiện một đoạn trong ca khúc Huế tình yêu của tôi rất ngọt ngào. Trong khi đó, Lệ Quyên lại khoác vai Mr. Đàm và nói:“Anh ơi, anh em mình không hát Huế về cùng một tụ, nhưng giọng hát này không chỉ hát những bài mang đậm màu sắc Huế mà sẽ thỏa mãn rất nhiều thứ, anh em mình còn làm được nhiều điều hay hơn".

Trước lời nhận xét của Lệ Quyên, Hoàng Oanh đã “cả gan” yêu cầu nữ HLV hát một đoạn ca khúc trữ tình để “kiểm chứng”.

Dù các giám khảo đều rất hoang mang vì không biết ai là HLV, ail à thí sinh, nhưng “nữ hoàng phòng trà” vẫn đáp ứng thí sinh này và mời Quang Lê, Ngọc Sơn, Hoàng Oanh cùng thể hiện Sầu tím thiệp hồng.

Thí sinh Bolero "cả gan" thách thức Ngọc Sơn, Quang Lê - 2

Trong khi Quang Lê, Lệ Quyên, Ngọc Sơn "xếp hàng" đọ giọng cùng Hoàng Oanh...

Thí sinh Bolero "cả gan" thách thức Ngọc Sơn, Quang Lê - 3

Mr. Đàm chỉ trầm ngâm đứng một chỗ vẫn giành được thí sinh. 

Sau khi im lặng nhìn 3 giám khảo “xếp hàng” đọ giọng thí sinh, Mr.Đàm liền thẳng thắn cho biết: : "Anh nhắc nhở em, anh là người bấm đầu tiên. Anh không gây áp lực cho em khi lên đây giành hát tùm lum với em. Anh sẽ làm việc, không phải đứng dưới đây để hát với em mà đứng trên sân khấu này và rất nhiều sân khấu khác.”

Trước lời hứa hẹn đặc biệt từ Mr. Đàm, Hoàng Oanh đã quyết định khước từ lời mời của các HLV còn lại để về với đội của anh.

Ngoài ra, hoàn cảnh của Võ Duy Thắng – chàng trai đến từ Huế và đang là thầy giáo thanh nhạc Trung học cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau khi thể hiện ca khúc Tình đẹp mùa chôm chôm, Duy Thắng đã lập tức chinh phục các HLV ngay từ những câu hát đầu tiên.

Trước sự hào hứng của cả khán phòng, Duy Thắng lại khiến nhiều người bất ngờ khi trầm lặng chia sẻ: "Con đường đến với cuộc thi năm nay có rất nhiều niềm vui, em cũng đã chuẩn bị mọi thứ, tuy nhiên, ngày em vào Sài Gòn đi thi lại là lúc ba em qua đời."

Thí sinh Bolero "cả gan" thách thức Ngọc Sơn, Quang Lê - 4

 

Duy Thắng nấc nghẹn chia sẻ tin bố vừa qua đời khi anh vào Sài Gòn đi thi.

Nói đến đây, thầy giáo đã bật khóc nức nở, các HLV cũng không kiềm được xúc động. Mr. Đàm đã chạy lên sân khấu ôm Duy Thắng khi thấy anh khóc nấc nói không nên lời. Thông qua chương trình, chàng trai này đã xin hát một đoạn ca khúc Tình cha để gửi đến người cha quá cố. 

Đàm Vĩnh Hưng xúc động chia sẻ: "Anh nghĩ rằng tất cả người cha, mẹ sẽ luôn yêu thương con cái và mong cho con thực hiện được ước mơ của mình. Anh tin ba em sẽ ở bên cạnh phù hộ em."Riêng HLV Ngọc Sơn cũng hát một đoạn trong ca khúc Tình phụ tử gửi đến chàng trai đã mất đi người cha đáng kính.

Thí sinh Bolero "cả gan" thách thức Ngọc Sơn, Quang Lê - 5

Mr. Đàm lên an ủi thí sinh và hứa sẽ có mặt trong tang lễ bố Duy Thắng.

Trước tình cảm của 4 HLV, Duy Thắng đã gửi lời cảm ơn và chọn về đội của Đàm Vĩnh Hưng. Trước khi thí sinh này xuống sân khấu, nam ca sĩ không quên hứa rằng sẽ có mặt trong ngày tang lễ của bố Duy Thắng.

Nguồn 24h

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.