25-06-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Mỹ Tâm phấn khích với 3 chàng trai "đẹp cả hình lẫn tiếng"

Mỹ Tâm thích thú với bản cover ca khúc hit "Phía sau một cô gái" của nhóm nhạc The Wings.

Tối 29.3, tập 4 của Phiên bản hoàn hảo đã lên sóng. Ngoài giám khảo chính là Mỹ Tâm và đạo diễnNguyễn Quang Dũng, tập này còn có sự góp mặt của khách mờiSoobin Hoàng Sơn. Trong số các thí sinh, nhóm nhạc 3 thành viên nam The Wings để lại ấn tượng với khán giả và các giám khảo.

Mỹ Tâm phấn khích với 3 chàng trai "đẹp cả hình lẫn tiếng" - 1

3 chàng trai hát hay còn đẹp của nhóm The Wings gây ấn tượng

Ở vòng loại, khi The Wings xuất hiện trên màn hình với phần dự đoán dòng nhạc, Mỹ Tâm đã không giấu được sự háo hức. Mỹ Tâm bày tỏ sự ngưỡng mộ ngoại hình của ba chàng “soái ca” trong nhóm. Cô cho rằng chưa cần nghe hát, chỉ cần nhìn mặt thôicũng đã thấy hay khiến khán giả cười lăn.

Mỹ Tâm phấn khích với 3 chàng trai "đẹp cả hình lẫn tiếng" - 2

Mỹ Tâm phấn khích trước 3 trai đẹp

Dựa vào ngoại hình sáng sủa và phong cách thời trang Hàn Quốc, giám khảo Quang Dũng và Mỹ Tâm cùng dự đoán nhóm nhạc sẽ cover bài hát theo phong cách Pop. Riêng Soobin Hoàng Sơn cho rằng các chàng trai sẽ phối hợp rất ưng ý với thể loại Acapella.

Bước ra sân khấu với trang phục áo khoác da, ba anh chàng làm “tan chảy” trái tim của những khán giả nữ. Không những vậy, ba thành viên Duy Ngọc, Phạm Thắng và Vũ Thịnh đã phối bè rất ăn ý qua ca khúc hitTrót yêutheo phong cách riêng của nhóm. 

Khi biết được đáp án, Mỹ Tâm tỏ vẻ tiếc “hùi hụi” vì đã đoán đúng được thể loại nhạc trong phần đầu, nhưng ở phần sau giai điệu ca khúc lại chuyển sang thể loại dance.

Mỹ Tâm phấn khích với 3 chàng trai "đẹp cả hình lẫn tiếng" - 3

3 chàng trai của The Wings nhận được nhiều sự chú ý ở tập 4 "Phiên bản hoàn hảo"

Với giọng hát ngọt ngào, kết hợp ăn ý và ngoại hình điển trai, ba chàng trai The Wings dễ dàng bước vào vòng Tỏa sáng. Nhóm đã cover Phía sau một cô gái theo phong cách hoàn toàn mới,sử dụng sở trường chia bè phối cực tốt trên nền nhạc EDM khiến khán giả như “vỡ òa” cùng hòa vào tiết mục sôi động này.

Nguồn 24h

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.