22-04-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Trấn Thành điếng người vì "đòn hiểm", khán giả sợ xanh mặt

Dù nổi tiếng hoạt ngôn, giỏi giang nhưng ông xã Hari Won cũng không ít lần gặp sự cố khó đỡ.

Trấn Thành là một trong những diễn viên hoạt ngôn trên sân khấu. Điều này đã giúp anh xử lý được những tình huống bất ngờ, hóa giải mọi sự bối rối thành những tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Trấn Thành điếng người vì

Trấn Thành không ít lần bị bầm dập trên truyền hình

Tuy nhiên không phải lúc nào Trấn Thành cũng có thể kiểm soát được mọi tình huống.Trong những lần biểu diễn trực tiếp,không ít lần ông xã Hari Wonbị bạn diễn đánh, đòi tụt quần, thậm chí còn bị người chơi... vỗ mông.

Mới đây, trong chương trình Người bí ẩn, một người chơi đã khiến Trấn Thành đứng hình khi nhổ nước miếng thẳng mặt anh. Tình huống này xảy ra khi đang giới thí sinh số 2 trong vòng đoán "Người có thể chơi đàn Ukulele".

Để tăng tính hài hước, người chơi này đã hát Anh cứ đi đi với điệu bộ gây cười và bất ngờ phun nước miếng vào mặt Trấn Thành khiến danh hài này phải chạy ra một góc lau mặt.

Trấn Thành điếng người vì

Làm MC của Người bí ẩn cũng không dễ dàng gì với Trấn Thành

Dù có lẽ đây là một tình huống không cố ý của người chơi nhưng điều này cũng làm Trấn Thành có chút bất ngờ và bực bội. Ngay sau đó, anh đã giữ im lặng và không giao lưu với thí sinh này nữa.

Trước đó, ở tập 1 của Người bí ẩn, Trấn Thành cũng đã bị một thí sinh nam buông lời trêu ghẹo và…vỗ mông. Để tìm ra người có khả năng hát vọng cổ dài hơi nhất, thí sinh này đã hát: “Thấy tóc Thành dài, em cài cành bông súng.

Thấy miệng Thành cười, em bủn rủn tay chân. Hỏi anh má lúm đồng tiền, năm nay anh đã... có chồng hay chưa?”. Kết thúc câu hát cuối, chàng trai mạnh dạn vỗ vào vòng ba Trấn Thành.

Màn trêu đùa này cũng khiến Trấn Thành đơ mất mấy giây trước khi tìm lại sự hoạt ngôn của mình để tiếp tục chương trình.

Khi dẫn Người bí ẩn, Trấn Thành bị người chơi trêu ghẹo thì đến Ơn giời cậu đây rồi, với vai trò là một trưởng phòng, một người diễn cùng các thí sinh tham gia, Trấn Thành còn lâm vào nhiều tình huống bầm dập hơn nhiều.

Trấn Thành điếng người vì

"Ơn giời cậu đây rồi" là chương trình khiến Trấn Thành tơi tả nhất 

Nam Thư, Puka hay Ngô Kiến Huy đều là những người bạn thân thiết của Trấn Thành, thế nên chẳng ngại ngần ra tay với nam diễn viên hài nổi tiếng này.

Trong tập 5 của Ơn giời cậu đây rồi mùa 3, Nam Thư đã cho Trấn Thành một phen “điếng người”. Vốn là một đôi bạn thân ở ngoài đời, Nam Thư và Trấn Thành đã thẳng thắn đấu đá nhau qua lại khi diễn chung trong một tiểu phẩm.

Trấn Thành điếng người vì

Nam Thư thẳng chân đá Trấn Thành trên truyền hình

Lấy bối cảnh cổ trang, Nam Thư vào vai công chúa còn Trấn Thành vào vai thái giám. Lợi dụng tước vị công chúa của mình, Nam Thư đã liên tục tìm cách hành hạ Trấn Thành, thậm chí còn thẳng đánh tát vào mặt Trấn Thành. 

Không khí hài hước đổ sập khiTrương Thế Vinh trong vai đạo diễnbắt Nam Thư động tay động chân, đá vào chỗ hiểm của Trấn Thành. Bị đá đau, Trấn Thành nằm đơ một lúc trên sân khấu mới có thể diễn tiếp được.

 Không chỉ có mình Nam Thư dám đánh Trấn Thành tơi tả ngay trên truyền hình, một người chơi khác của Ơn giời cậu đây rồi cũng không ngần ngại “hành hạ” vì trưởng phòng khó tính này.

Đó chính là nữ diễn viên trẻ Puka, người cũng mạnh bạo đấm đá trong tiểu phẩm. Trong vai một ngôi sao tài năng, Puka liên tục bị người quản lý Trấn Thành tìm mọi cách để thử tài.

Sau những màn "tung hứng" đầy hài hước, Puka bị Trấn Thành từ chối hợp tác. Puka hóa điên, đánh Trấn Thành không thương tiếc, đúng lúc đó, giám khảo Hoài Linh bấm chuông để ngăn chặn tình trạng "bạo lực" trên sân khấu. Còn Trấn Thành – một người trưởng phòng “sát thủ” của chương trình phải chạy vòng vòng để tránh đòn.

Trấn Thành điếng người vì

Puka đuổi Trấn Thành chạy vòng vòng trên sân khấu

Những lần Trấn Thành bị tả tơi vì khách mời đều khiến Ơn giời cậu đây rồi vui nhộn hơn hẳn. Dù là một trong những danh hài ăn khách nhất hiện nay thì Trấn Thành cũng không hề dễ dàng khi lấy tiếng cười của khán giả.

Nguồn 24h

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.